Từ khóa tìm kiếm: vu phu

Diễn biến mới vụ chồng đánh vợ dã man rồi quay clip ở Bình Dương

VOV.VN - Vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nên đã chuyển Đội điều tra tổng hợp Công an thị xã Thuận An điều tra xử lý theo đúng quy định.

Sở Nội vụ Phú Yên đề nghị dừng thi tuyển để xét tuyển đặc cách GVHĐ

VOV.VN - Sau khi có văn bản chỉ đạo của Bộ Nội vụ về xét tuyển đặc cách GVHĐ, Sở Nội vụ Phú Yên đề nghị tạm dừng thi tuyển viên chức để xét tuyển đặc cách.

Tôi muốn mẹ chia tay người bố bạc tình, vũ phu

VOV.VN -Bố tôi luôn là người giành phần thắng trong mọi cuộc cãi nhau, nếu mẹ tôi không chịu “nhường” thì ông sẵn sàng xông vào đấm đá mẹ…

Khởi tố bị can, bắt tạm giam hai cán bộ Sở Nội vụ Phú Yên

Kỳ thi tuyển công chức tỉnh Phú Yên năm 2017-2018 bị phản ánh lộ đề thi và có thí sinh sử dụng chứng chỉ tin học không hợp pháp.

Căm giận chồng vũ phu, rủ tôi “sống thử” rồi lại coi thường

VOV.VN -Chồng tôi thường xuyên giở thói vũ phu và chửi tục. Anh ta trơ tráo nói rằng, thích làm như thế vì coi thường tôi, nếu tôi đoan chính thì đã không “sống thử” 

Tôi có nên đến thăm khi chồng cũ đang “thập tử nhất sinh”?

VOV.VN -Bố mẹ biết tin chồng cũ của tôi đang “thập tử nhất sinh” thì khuyên tôi đến thăm anh ta, nhưng thực sự tôi vẫn còn hận anh ta lắm…

Con gái 9 tuổi khuyên tôi ly hôn vì thấy bố ngoại tình, vũ phu

VOV.VN -Sau những lần chứng kiến bố đánh mẹ, công khai ngoại tình, con gái tôi khóc nức nở bảo "mẹ ly hôn bố đi".

Đề nghị xử lý nghiêm vụ chồng bạo hành vợ trước mặt con

VOV.VN - Ngày 16/9, cơ quan chức năng đã làm việc với những người có liên quan để xác minh làm rõ vụ bạo hành xảy ra tại xã Suối Dây (Tân Châu, Tây Ninh).

Mất 500.000 đồng, đánh vợ, ném cả con mới 7 ngày tuổi xuống giếng

VOV.VN - Mất 500.000 đồng, Đạt nghi vợ lấy nên đánh đập tra hỏi, trong cơn tức giận Đạt còn nhẫn tâm ném con mới 7 ngày tuổi xuống giếng.

Cô gái 18 tuổi bị gã bạn trai Anh đánh đập tàn bạo đến mức vỡ sọ não

VOV.VN - Một cô gái tuổi teen ở Anh vừa bị vỡ sọ não và chấn thương não vĩnh viễn sau khi bị bạn trai đánh thập tử nhất sinh.