Từ khóa tìm kiếm: Ẩm Thực Việt Nam

Hương vị Việt ở An Land Quán

VOV.VN - Tại An Land Quán, mỗi món ăn phục vụ thực khách đều là đều những tinh hoa ẩm thực thuần Việt, đậm chất Việt.

Vượt Trung Quốc, Thái Lan..., Việt Nam tiếp tục là Điểm đến Ẩm thực hàng đầu châu Á

VOV.VN - Ngày 3/11/2020 (theo giờ Anh), Tổ chức World Travel Awards (WTA) vinh danh Việt Nam với các danh hiệu Điểm đến Ẩm thực hàng đầu châu Á, Điểm đến Di sản hàng đầu châu Á và Điểm đến Văn hóa hàng đầu châu Á.

Ảnh: Độc đáo ẩm thực của các nước tại Ngày hội Du lịch TPHCM

VOV.VN - Hàng trăm món ăn từ khắp thế giới được giới thiệu trong Ngày hội du lịch TPHCM 2020, mang tới những trải nghiệm độc đáo tới du khách.

Chương trình “Ngày ẩm thực Việt Nam tại Pháp“

VOV.VN - Tại sự kiện này, những người tham dự, đặc biệt là giới trẻ Pháp có dịp để thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt Nam.

Học sinh Pháp thích thú với “Ngày ẩm thực Việt Nam tại Pháp“

VOV.VN - Sự kiện thu hút sự tham dự của đông đảo người dân Pháp, lãnh đạo chính quyền địa phương, cũng như du khách quốc tế. 

Người phụ nữ giữ gìn văn hóa ẩm thực Hội An

VOV.VN -Nhắc đến ẩm thực Hội An, phải nói tới chị Trịnh Diễm Vy, người có nhiều công sức giữ gìn nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực Hội An. 

Ấn tượng đêm ẩm thực Việt Nam tại Thái Lan

VOV.VN -  “Đêm ẩm thực Việt Nam” gây ấn tượng với khách tham dự bằng âm nhạc mang đậm phong cách Việt và các gian trưng bày những món ăn truyền thống.

Ngày Văn hóa, Ẩm thực Việt Nam tại thành phố Ekaterinburg (Nga)

VOV.VN - Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại thành phố Ekaterinburg, Nga đã khai mạc “Ngày Văn hóa, Ẩm thực Việt Nam” tại công viên Tagansky.

115 “Nhà lãnh đạo trẻ Châu Á” tìm hiểu văn hóa ấm thực Việt Nam

VOV.VN - Các “nhà lãnh đạo trẻ châu Á” cùng tham gia hoạt động tìm hiểu dinh dưỡng và văn hóa ẩm thực Việt Nam tại Ajinomoto Cooking Studio.

Thủ tướng Armenia thưởng thức món ăn thuần Việt tại nhà hàng ở Hà Nội

VOV.VN - Ngày 5/7, Thủ tướng Armenia - Nikol Pashinyan và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao thưởng thức món ăn truyền thống của Việt Nam tại Hà Nội.