Từ khóa tìm kiếm: ban kinh tế Trung ương

Thủ tướng: Phát triển đô thị thông minh cần “người cùng chơi” có tầm nhìn và tiềm lực

VOV.VN - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, phát triển đô thị thông minh thực sự là một “cuộc chơi lớn” trong đó cần có những “người cùng chơi” có tầm nhìn và tiềm lực

Ông Nguyễn Văn Bình: Kế thừa có chọn lọc thành tựu kinh tế thị trường của nhân loại

VOV.VN - Trong thế giới phẳng, sức cạnh tranh của mỗi quốc gia không chỉ thể hiện ở giá trị kinh tế đang có mà quyết định là tính ưu việt của thể chế phát triển kinh tế mà quốc gia đó có được.

Ông Nguyễn Văn Bình dự Hội nghị sơ kết Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TƯ

VOV.VN - Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương cần nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu đạt mức cao nhất kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2020.

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình làm việc tại Tỉnh ủy Bến Tre

VOV.VN - Đảng bộ tỉnh Bến Tre có 100% tổ chức, cơ sở đảng đã tiến hành đại hội; cấp huyện và tương đương có 4/13 đơn vị đã đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ mới.

Cách mạng công nghiệp 4.0 là cơ hội để Việt Nam bứt phá

VOV.VN - Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình cho rằng, CMCN 4.0 được coi là cơ hội để Việt Nam bứt phát trong phát triển kinh tế - xã hội.

Nguyên Bí thư Hà Giang “trăn trở” chuyện “gia đình làm quan“

VOV.VN -Ông Triệu Tài Vinh: "Đánh giá cán bộ luôn là khâu khó nhưng không phải không có cách làm và có mạnh dạn làm hay không" 

Ông Nguyễn Văn Bình: Cao Bằng cần chú trọng hạ tầng giao thông

VOV.VN - Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình đã lưu ý điều này khi dự Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết 37-NQ/TW tại Cao Bằng

Ông Triệu Tài Vinh làm Phó trưởng Ban Kinh tế Trung ương

Ông Triệu Tài Vinh thôi giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang, được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng ban Kinh tế Trung ương.

Lạng Sơn tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết 37 của Bộ Chính trị

VOV.VN - Sáng 27/6, tỉnh Lạng Sơn tổ chức tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 37-NQ/TW của Bộ Chính trị khoá IX.

Ông Nguyễn Văn Bình làm việc với Ban cán sự Đảng Bộ Kế hoạch và Đầu tư

VOV.VN - Ông Nguyễn Văn Bình đề nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư làm rõ những vấn đề cần đặt ra trong phát triển kinh tế, đặc biệt trong bối cảnh tình hình mới.