Từ khóa tìm kiếm: Bloomberg

Tỷ phú Bloomberg dự tính rót 100 triệu USD để giúp ông Biden thắng cử

VOV.VN - Tỷ phú Michael Bloomberg có kế hoạch chi bộn tiền để giúp ứng cử viên Tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden chiến thắng.

Tiền tỷ và chống Trump: Đường vào Nhà Trắng của Bloomberg có ngắn lại?

VOV.VN - Mike Bloomberg là một trong những người giàu nhất thế giới. Nhưng tỷ phú này sẽ sớm rút ra được bài học: Tiền không thể mua được vị trí Tổng thống Mỹ.

Ứng viên Michael Bloomberg giàu gấp mấy lần Tổng thống Donald Trump?

VOV.VN - Tỷ phú Michael Bloomberg, người vừa tuyên bố tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng 2020, được cho là giàu gấp 17 lần Tổng thống Donald Trump.

Tỷ phú Bloomberg: “Tôi tranh cử để đánh bại Donald Trump”

VOV.VN - Tỷ phú Bloomberg, người giàu thứ 8 nước Mỹ , tuyên bố ông tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng 2020 là để “đánh bại Donald Trump".

Tỷ phú Michael Bloomberg chính thức tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ

VOV.VN - Cựu Thị trưởng New York Michael Bloomberg hôm qua (24/11) chính thức tuyên bố tham gia cuộc chạy đua chức Tổng thống Mỹ vào cuối năm sau.

Tỷ phú Mỹ Bloomberg cam kết không nhận lương nếu trở thành tổng thống

Quyết tâm đánh bại ông Trump, tỷ phú Mỹ Bloomberg cam kết không nhận tiền tài trợ khi tranh cử và nếu đắc cử tổng thống, ông sẽ không nhận lương.

Ai là người giàu nhất thế giới hiện nay?

VOV.VN - Theo cập nhật mới nhất của Bloomberg, người giàu nhất thế giới hiện nay là ông Jeff Bezos - CEO Amazon, với tài sản ước tính 125 tỷ USD.

Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp lớn của Mỹ

VOV.VN - Việt Nam có khả năng trở thành một trong những nhà cung cấp lớn nhất của Mỹ do tác động của chiến tranh thương mại leo thang với Trung Quốc. 

Bloomberg: Tập đoàn Hàn Quốc muốn đầu tư 1 tỷ USD vào Vingroup

VOV.VN - Bloomberg đưa tin, Tập đoàn SK của Hàn Quốc có kế hoạch đầu tư 1 tỷ USD vào Vingroup thông qua SK South East Asia, vào tháng 4 tới.

Ô tô Mỹ “thất thế” tại thị trường Nhật Bản

VOV.VN - Theo Bloomberg, trong 8 tháng đầu năm 2018, xe Mỹ chỉ chiếm 0,3% thị phần trên thị trường ô tô Nhật Bản.