Từ khóa tìm kiếm: chính khách

Đức khẳng định nhân vật đối lập số 1 tại Nga bị đầu độc

VOV.VN - Đức đã thông báo với EU và NATO về vụ việc để thống nhất hành động và các phản ứng tiếp theo đối với chính phủ Nga.

Công bố phim ''Hồ Chí Minh: Phác họa chân dung một chính khách''

“Hồ Chí Minh: Phác họa chân dung một chính khách” của đạo diễn Gérard Guillaume giúp các nhà nghiên cứu và công chúng có thêm góc nhìn về Bác.

Video: Chính trị gia Ấn Độ rút giày “choảng nhau” ngay trên bàn họp

VOV.VN - Hai nhà lập pháp của đảng cầm quyền Ấn Độ (BJP) đã bị kỷ luật sau khi đoạn video ghi lại cảnh họ dùng giày đánh nhau lan truyền trên mạng xã hội.

Chuyện về chính khách Nguyễn Phú Trọng

VOV.VN - Qua đôi ba câu chuyện về nhà chính khách, người đốt lò vĩ đại Nguyễn Phú Trọng, có thể thấy ông là một con người lớn lao mà bình dị.

Đại tá Lê Thế Mẫu: Tổng thống Nga Putin là chính khách uyên bác

Nhà phân tích chính trị-quân sự Lê Thế Mẫu mới đây đã trả lời phỏng vấn của hãng truyền thông Nga Sputnik về tầm cỡ của Tổng thống Nga Putin.

Kẻ tình nghi gửi bom thư ở Mỹ định đe dọa hơn 100 mục tiêu

VOV.VN - Danh sách với tên của 100 người đã được tìm thấy trên xe của kẻ tình nghi trong vụ gửi thư chứa bom tới các cá nhân thường chỉ trích Tổng thống Trump.

Xác định danh tính kẻ gửi bom thư cho Obama và Clinton

VOV.VN - Chỉ vài giờ trước khi bắt giữ kẻ tình nghi gửi loạt bom thư tới các chính khách Mỹ, các nhà điều tra dường như không có manh mối nào trong tay.

Mỹ xác định nghi phạm gửi bưu kiện chứa bom tới các chính khách

VOV.VN - Nghi phạm được xác định là Cesar Sayoc, 56 tuổi, bị bắt ở một cửa hàng thiết bị ô tô gần nơi người này sinh sống tại Florida.

Hàng loạt chính khách Mỹ “thót tim” vì bưu kiện chứa bom

VOV.VN -Trong ngày 24/10, một loạt bưu kiện chứa bom được gửi tới các chính khách hàng đầu của Mỹ, trong đó có cựu tổng thống Obama, Clinton và văn phòng CNN.

Ảnh: Khi các chính trị gia nổi hứng hòa mình nhảy múa theo điệu nhạc

VOV.VN - Các chính trị gia không phải bao giờ cũng cứng nhắc, nghiêm nghị và lạnh lùng. Họ vẫn có những phút giây thăng hoa rất đời thường.