Từ khóa tìm kiếm: Cố vấn

Trao Huân chương Hữu nghị cho Cố vấn đặc biệt của Thủ tướng Nhật Bản

VOV.VN - Trên cương vị Cố vấn đặc biệt của Thủ tướng Nhật Bản, Ngài Iijima Isao đã tích cực thúc đẩy hợp tác giữa hai nước trên nhiều lĩnh vực.

Toyota bổ nhiệm Tommi Mäkinen làm cố vấn đua xe thể thao

VOV.VN - Toyota vừa đưa ra thông báo bổ nhiệm Tommi Mäkinen làm cố vấn đua xe thể thao của công ty từ tháng 1/2021, với mục đích thúc đẩy hơn nữa việc sản xuất những mẫu xe càng càng tốt hơn.

Stephen Miller - Cố vấn chính sách cấp cao của ông Trump mắc Covid-19

VOV.VN - Cố vấn chính sách cấp cao của Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Stephen Miller vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

CNN: Ông Joe Biden cần xét nghiệm SARS-CoV-2 ngay lập tức

VOV.VN - Theo CNN, ông Joe Biden dù giữ khoảng cách đủ xa với Tổng thống Trump trong cuộc tranh luận đầu tiên nhưng không có nghĩa sẽ tránh được nguy cơ lây nhiễm SARS-CoV-2.

John Bolton: Tổng thống Trump nhiều khả năng muốn rút khỏi NATO

VOV.VN - Cựu Cố vấn an ninh Quốc gia John Bolton cho biết nhiều khả năng Tổng thống Trump sẽ rút Mỹ khỏi Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) nếu ông tái đắc cử.

Tổng thống Trump bắt đầu cách ly sau khi cố vấn cấp cao mắc Covid-19

VOV.VN - Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã phải cách ly sau khi cố vấn cấp cao của ông Trump mắc Covid-19.

Hope Hicks - Cố vấn thân cận của Tổng thống Trump, dương tính với Covid-19

VOV.VN - CNN dẫn các nguồn tin hôm qua (1/10) cho biết, Hope Hicks – một trong số các cố vấn cấp cao của Tổng thống Mỹ Trump, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Cố vấn Nhà Trắng cáo buộc Giám đốc CDC tuyên bố sai về dữ liệu Covid-19

VOV.VN - Ngày 23/9, Tiến sĩ Scott Atlas, cố vấn cấp cao của Nhà Trắng cáo buộc Giám đốc Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) Robert Redfield tuyên bố sai về số liệu Covid-19.

Phục hồi nền kinh tế Mỹ từ Covid-19 không cần gói kích thích kinh tế bổ sung

VOV.VN - Cố vấn kinh tế Nhà Trắng cho rằng, sự phục hồi của nền kinh tế Mỹ từ Covid-19 không nhất thiết yêu cầu kích thích tài khóa bổ sung.

Sự phục hồi của nền kinh tế Mỹ không phụ thuộc vào gói cứu trợ Covid-19

VOV.VN - Cố vấn Kinh tế Nhà Trắng Larry Kudlow cho biết, gói cứu trợ Covid-19 bổ sung là không cần thiết cho sự phục hồi của nền kinh tế mặc dù điều đó sẽ hữu ích.