Từ khóa tìm kiếm: làm nhà

Để tránh “bẫy” tuyển dụng

VOV.VN -Do kinh nghiệm còn non nớt, không tìm hiểu kỹ thông tin nên không ít các bạn trẻ bị mất tiền mà vẫn không kiếm được việc làm.

Thay đổi cách tính lương, phụ cấp cho cán bộ, công chức từ 1/7/2019

VOV.VN - Từ 1/7/2019, lương cơ sở sẽ tăng lên 1,49 triệu đồng/tháng. Theo đó sẽ có những điều chỉnh về cách tính lương, phụ cấp cho cán bộ, công chức. 

Bộ GTVT: Không thể giao tư nhân làm Nhà ga T3 Tân Sơn Nhất

VOV.VN -Bộ GTVT đưa ra nhiều phương án so sánh và cân đối tính hơn thiệt khi xây dựng nhà ga T3 Tân Sơn Nhất và từ đó mới quyết định chọn ACV thực hiện.

Đầu năm, sàn giao dịch việc làm đông nhà tuyển dụng, vắng lao động

VOV.VN - Trái với cảnh đông đúc trong các phiên giao dịch cuối năm, phiên giao dịch việc làm sau Tết Nguyên đán tại Hà Nội sáng nay (14/2) khá vắng khách.

10 cách làm cho nhà thoáng

VOV.VN - Ngôi nhà thoáng mát, sạch sẽ luôn là mong muốn của tất cả mọi người, làm con người dễ chịu, vui vẻ, làm việc hiệu quả

Điều tra vụ cưa trộm cây bạch tùng cổ thụ trong rừng

VOV.VN - Bước đầu Lý Văn Linh khai nhận việc cưa trộm cây bạch tùng cổ thụ này do một người thuê, mục đích là lấy gỗ để làm nhà. 

Video: Bão Mangkhut làm nhà cao tầng chao đảo như thuyền gặp sóng dữ

VOV.VN - Siêu bão mạnh nhất trong gần 2 thập kỷ qua đổ bộ Hong Kong khiến những tòa nhà cao tầng ở đây chao đảo như thuyền gặp sóng dữ.

Nhà sàn Bác Hồ - di tích đặc biệt trong khu di tích quốc gia đặc biệt

VOV.VN - Từ ngày 11/5 đến hết tháng 6/2018, Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch tổ chức triển lãm 60 năm Nhà sàn Bác Hồ trong khu Phủ Chủ tịch.

Sắp khởi công thêm dự án nhà ở xã hội gần 1.600 căn hộ tại Hà Nội

VOV.VN -HANDICO dự kiến trong quý III/2018 sẽ khởi công Dự án đầu tư xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp tại KĐT mới Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.

Chuyện showbiz: Huyền My trở thành nhà thiết kế thời trang

VOV.VN - Huyền My mở đầu năm 2018 với vai trò hoàn toàn mới - nhà thiết kế thời trang.