Từ khóa tìm kiếm: làm nô lệ

Sao nữ tự sát vì bị ép làm nô lệ tình dục: Điều tra cựu Bộ trưởng Hàn

Cơ quan điều tra cho biết, cựu Bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc và vài doanh nhân nổi tiếng từng được Jang Ja Yeon tiếp rượu vào năm 2008.

Ảnh: Người mẫu Anh nóng bỏng lên tiếng về nghi vấn bắt cóc

VOV.VN - Người mẫu Anh Chloe Ayling đã phản bác những cáo buộc cho rằng cô bịa chuyện bị bắt cóc và bán làm nô lệ tình dục để nổi tiếng.

Chuyện người mẫu Chloe Ayling bị bắt cóc và rao bán là trò lừa bịp?

VOV.VN - Luật sư của người mẫu Anh, Chloe Ayling, 20 tuổi đã lên tiếng bác bỏ nghi ngờ cho rằng câu chuyện về vụ bắt cóc và rao bán Ayling là trò lừa bịp.

Ảnh: Nhan sắc người mẫu Anh bị bắt cóc và rao bán trên mạng

VOV.VN - Người mẫu Chloe Ayling đã trải qua 1 tuần kinh hoàng khi bị một nhóm tội phạm bắt cóc và bị mang ra đấu giá trên Internet để làm “nô lệ tình dục”.

Bị IS bán làm nô lệ tình dục, nữ chiến binh Yazidi quay lại trả thù

VOV.VN - Từng bị IS bắt cóc và bán làm nô lệ tình dục tại Raqqa, Syria, nữ chiến binh Yazidi Heza đã tìm cách trốn thoát và quay lại cầm súng trả thù.

Sao nữ Hong Kong tố bị ép làm nô lệ tình dục suốt hai năm

Ca sĩ Dương Trạch Di rớm nước mắt tiết lộ vì lo bị loại khỏi nhóm nhạc, cô bị quản lý cũ là Hà Anh Kiệt (Sam) ép buộc quan hệ trong 2 năm.

Hồi ức của 2 cô gái trẻ làm nô lệ hầu hạ thủ lĩnh IS người Mỹ

VOV.VN - Gã người Mỹ làm thủ lĩnh cấp cao của IS mua 2 cô gái trẻ từ chợ đấu giá rồi bắt họ làm nô lệ tình dục phục vụ y. Gã luôn có sẵn thuốc độc bên người.