Từ khóa tìm kiếm: manila

Philippines tái kiểm dịch cộng đồng nâng cao tại Manila

VOV.VN - Các khu vực được áp dụng kiểm dịch cộng đồng nâng cao sẽ bị hạn chế các hoạt động sản xuất, kinh doanh, giao thông, du lịch.

Thủ đô Manila (Philippines) mở cửa trở lại dù số ca Covid-19 tăng vọt

VOV.VN - Ngày 1/6, thủ đô Manila của Philippines đã mở cửa trở lại sau gần 3 tháng thực hiện phong tỏa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19.

Độc đáo thành cổ Intramuros giữa lòng thủ đô của Philippines

VOV.VN - Được xây dựng cách đây hơn 400 năm, Intramuros không chỉ là nơi chứng kiến lịch sử thăng trầm mà còn là địa điểm du lịch nổi bật của Philippines.

Hình ảnh “chất lừ” của xe buýt nhỏ jeepney trên đường phố Manila

VOV.VN - Là hình ảnh quen thuộc của đô thị Philippines hàng chục năm qua, jeepney ban đầu được làm từ xe quân sự do người Mỹ để lại sau Thế chiến 2.

Philippines “mặn nồng” hơn với Trung Quốc sau khi ông Tập tới thăm

VOV.VN - Trong chuyến thăm Philippines mới đây, Chủ tịch Tập Cận Bình khẳng định duy trì quan hệ hữu nghị là “lựa chọn duy nhất” cho Philippines và Trung Quốc.

Ảnh: Cảnh tượng đau lòng trong những khu ổ chuột bị thiêu rụi ở Philippines

VOV.VN - Giữa thủ đô Manila sầm uất của Philippines vẫn có những khu nhà ổ chuột tồi tàn, nghèo đói và có thể bùng cháy bất cứ lúc nào.

Philippines: Rơi máy bay vào khu dân cư, 7 người thiệt mạng

VOV.VN - Chiếc máy bay bị rơi khi mới cất cánh để lên đường tới khu vực đảo Luzon.

Thót tim trước những hành trình đến trường nguy hiểm nhất thế giới

VOV.VN - Những học sinh này vẫn ngày ngày đến trường trên những cung đường cực kỳ nguy hiểm, nhưng đây là hành trình duy nhất giúp các em tìm tới tri thức.

Ảnh: Cuộc sống khốn khó tại lò than độc hại ở Manila (Philippines)

VOV.VN - Hình ảnh những em nhỏ thất học, ngày đêm phải hít khí độc và bụi than ở khu ổ chuột Manila, Philippines khiến người xem không khỏi thương cảm.

Thủ tướng đề nghị cơ chế hợp tác tăng trưởng kinh tế trong ASEAN+3

VOV.VN - Để nâng cao hơn nữa hợp tác giữa các bên, Thủ tướng đề nghị cơ chế ASEAN+3 cần hướng hợp tác vào tăng trưởng kinh tế khu vực.