Từ khóa tìm kiếm: mâu thuẫn quán karaoke

Bắt giữ thủ phạm đâm trọng thương nam sinh lớp 10 sau giờ tan học

VOV.VN - Mâu thuẫn trong quán karaoke, Phong thủ 2 con dao gọt hoa quả và một hung khí bằng sẵn chờ sẵn ở cổng trường để đâm Nhật.

Hỗn chiến trong quán karaoke, 1 người chết tại chỗ

VOV.VN - Xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở quán karaoke, Tín và Tòng bị nhóm này dùng dao, mã tấu rượt đuổi. Anh Tín bị đâm 1 nhát gục chết bên đường.

Nhóm khách karaoke bị điều tra việc đánh người tử vong

Mâu thuẫn với người phụ nữ khi đi hát karaoke, Phó công an phường ở Cần Thơ bị tấn công dẫn đến tử vong.

7 người bị đâm trọng thương trong bữa tiệc tất niên kinh hoàng

Nhóm thanh niên cùng làm phục vụ ở một sân golf trên địa bàn quận 9, xảy ra xô xát trong tiệc tất niên, hậu quả có 7 người bị đâm trọng thương.

Lý lịch bất hảo của nạn nhân vụ chặt chân ở Phú Thọ

VOV.VN - Nạn nhân có 3 tiền án về các tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản; chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích. 

Mâu thuẫn tại quán karaoke, nam thanh niên ở Quảng Bình bị chém lìa tay

VOV.VN-Nam và Đức đến quán karaoke và xảy ra mâu thuẫn với Huy rồi bị người này chém trọng thương, riêng Nam bị chém đứt lìa tay phải.

Nóng 24h: Khởi tố thêm 8 đối tượng khủng bố và chống Đảng, Nhà nước

VOV.VN -7 đối tượng khủng bố tại TP.HCM và 1 đối tượng đăng tải nội dung bôi nhọ Đảng, Nhà nước trên Facebook ở Cần Thơ vừa bị bắt.

Mâu thuẫn tại quán karaoke, một người tử vong

Tại đây, các đối tượng đã phát sinh mâu thuẫn với nhóm của Cường. Hậu quả là Phương đâm Quyết tử vong; hai đối tượng Cường và Kiên bị thương nặng

Bị đâm trọng thương khi đi hát karaoke

Xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên khác đang hát ở quán, anh D bị Hồ Thái dùng chai bia vỡ đâm vào cổ, ngực phải nhập viện cấp cứu

Bắt giữ đối tượng chém người lúc giữa đêm ngay trước quán karaoke

CQĐT CAH Sóc Sơn, TP Hà Nội vừa tạm giữ hình sự đối tượng Lê Hoài Nam (SN 1994, trú xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.