Từ khóa tìm kiếm: người Việt ở Anh

Đưa gần 280 công dân Việt Nam từ Anh và một số nước châu Âu về nước

VOV.VN - Chuyến bay được đảm bảo chặt chẽ về an ninh, an toàn, các quy định về phòng, chống dịch bệnh và vệ sinh dịch tễ.

Đại sứ Anh chia sẻ về việc đưa thi hài nạn nhân vụ container về nước

VOV.VN-Ngày 27/11 của Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward đã có chia sẻ sau khi 16/39 thi hài/di hài của các nạn nhân thiệt mạng tại Essex được đưa về Việt Nam.

Đưa 39 nạn nhân người Việt tử vong ở Anh về nước sớm nhất có thể

VOV.VN - Đại sứ quán Việt Nam tại Anh sẽ phối hợp để bảo vệ lãnh sự và hỗ trợ các gia đình nạn nhân để đưa người thân của họ về nhà trong thời gian sớm nhất.

Xác minh số điện thoại nghi của đối tượng đưa công dân Hà Tĩnh sang Anh ​

VOV.VN - Sau vụ phát hiện 39 thi thể trong container tại Anh, các gia đình gọi vào số điện thoại “môi giới” nhưng đều không liên lạc được.

Nóng 24h: Bộ Công an điều tra thông tin người Việt mất tích tại Anh

VOV.VN -Bộ Công an chỉ đạo đoàn công tác làm rõ việc có hay không sự tiếp tay từ những tổ chức, cá nhân đối với việc hỗ trợ người dân nhập cảnh trái phép.

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao: Anh mới gửi 4 hồ sơ sang Việt Nam

VOV.VN - “Những nội dung Thủ tướng chỉ đạo thì Bộ Ngoại giao đang làm. Anh mới gửi hồ sơ sang Việt Nam chắp nối thông tin”.

Bí thư Nghệ An: Cung cấp ADN cho Anh xác minh thông tin người Việt

VOV.VN -  “Phía Anh xác nhận phải bằng ADN. Mình đã cung cấp cả mẫu cho người ta rồi” – ông Nguyễn Đắc Vinh nhấn mạnh phải chờ xác minh.

Cảnh sát Anh đề nghị người Việt hỗ trợ nhận dạng 39 thi thể trong container

VOV.VN - Cảnh sát Anh không khẳng định quốc tịch các nạn nhân là Việt Nam và cũng không loại trừ khả năng các nạn nhân tới từ nhiều nước khác.

Vụ 39 thi thể trong container: Chưa xác định được danh tính các nạn nhân

VOV.VN - Công an tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An tiếp tục xác minh về tin đồn người dân trên địa bàn là nạn nhân của vụ phát hiện 39 thi thể trong container tại Anh.

Thông tin mới nhất về vụ phát hiện 39 thi thể trong container

VOV.VN - Huyện Yên Thành, Nghệ An, có 4 trường hợp các gia đình nghi ngờ có con em là nạn nhân trong vụ phát hiện 39 thi thể trong container tại Anh.