Từ khóa tìm kiếm: nhiếp ảnh gia

Ảnh siêu đẹp về phụ nữ các dân tộc thiểu số ở Nga

VOV.VN - Nhiếp ảnh gia Alexander Khimushin đã ghi lại hình ảnh đẹp về các phụ nữ dân tộc thiểu số bản địa ở Nga. Nhiều dân tộc này có nguy cơ biến mất.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn bầu trời đêm đầy sao ở Thụy Sĩ

VOV.VN - Những hình ảnh đáng kinh ngạc của bầu trời đêm chụp bởi một người đam mê khoa học viễn tưởng - nhiếp ảnh gia người Đức Alex Forst.

Tan chảy với bộ ảnh tuyệt đẹp về trẻ em bên thú cưng

VOV.VN - Nhiếp ảnh gia Andrea Martin mang đến một bộ ảnh đẹp long lanh của trẻ em bên những con thú cưng xinh xắn.

Vẻ đẹp diệu kỳ của những loài chim sặc sỡ trong các khu rừng ở Nam Mỹ

VOV.VN - Nhiếp ảnh gia Supreet Sahoo đã chụp lại hình ảnh tuyệt đẹp của các loài chim sặc sỡ trong các khu rừng Đại Tây Dương ở Brazil.

Bộ ảnh sáng tạo của nhiếp ảnh gia ở nhà mà vẫn xê dịch khắp thế giới

VOV.VN - Một nhiếp ảnh gia người Nga đã thực hiện bộ ảnh thú vị nhằm thoả mãn đam mê du lịch mà không cần phải di chuyển.

Ảnh: Vẻ kỳ vĩ đáng sợ của giông bão ở nước Mỹ

VOV.VN - Nhiếp ảnh gia Meola đã dành nhiều thập kỷ chuyên chụp các trận giông bão ở vùng Đại Bình nguyên nước Mỹ, ghi lại những khoảnh khắc kỳ vĩ khó tả.

Những bức ảnh ghép sáng tạo biến các sự vật bình thường trở nên lạ thường

VOV.VN - Sự sáng tạo của nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ Monica Carvalho đã khiến những sự vật quen thuộc trở nên thú vị dưới một góc nhìn độc đáo.

Hài hước 3 chú chó đứng im bất động chờ hiệu lệnh của chủ

VOV.VN - Nhiếp ảnh gia Evelyn Edblad ở Thụy Điển đã huấn luyện 3 chú chó của cô biết đứng im bất động và chỉ di chuyển khi nghe tiếng huýt sáo của chủ.

Người mẫu thời trang: Gừng càng già càng cay?

VOV.VN -Dự án ảnh thời trang với các người mẫu ở tuổi về hưu đã thách thức xã hội và ngành công nghiệp thời trang về vẻ đẹp của sự lão hóa. 

Đại bàng tung cước quyết chiến đồng loại để giành ngôi “bá chủ”

VOV.VN - Trong chuyến thăm Ba Lan, nhiếp ảnh gia Hà Lan Jessica Blokland van Diën đã chụp được những bức ảnh vô cùng ấn tượng về cuộc chiến đại bàng.