Từ khóa tìm kiếm: ong dot

Bị ong đốt hàng chục học sinh ở Nghệ An phải nhập viện

VOV.VN - Một số học sinh dùng đá ném lên tổ ong, khiến đàn ong vỡ tổ lao xuống tấn công khiến hàng chục học sinh nhập viện điều trị.

Bị ong đốt, 16 học sinh tại thành phố Vinh nhập viện

VOV.VN - Bị đàn ong bất ngờ tấn công, 16 học sinh tại một trường tiểu học trên địa bàn TP Vinh, Nghệ An đã phải nhập viện.

Hàng chục học sinh tiểu học ở Quảng Trị nhập viện vì bị ong đốt

VOV.VN - Chiều nay (7/9), Trung tâm Y tế huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị đã tiến hành cấp cứu, điều trị cho 26 học sinh tiểu học bị ong đốt.

6 mẹo trị vết ong đốt tức thời

VOV.VN - Vết ong đốt có thể khiến bạn đau đớn đến hàng giờ đồng hồ. Dưới đây là những mẹo giúp làm dịu các triệu chứng do ong đốt.

Cháu bé 3 tuổi bị ong đốt nguy kịch trên đường đi học về

VOV.VN - Một cháu bé 3 tuổi tại Bắc Hà (Lào Cai) trên đường đi học về bị ong đốt phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Hà Nội chỉ ra 12 nguyên nhân khiến chất lượng không khí kém

VOV.VN -Đại diện ngành Môi trường cho biết, Hà Nội xác định 12 nguyên nhân gây ô nhiễm: khí thải, xả thải của ô tô, xe máy; đun than tổ ong, đốt củi, đốt rơm rạ.

Ít nhất 9 người nhập viện do ong đốt tại Đồng Nai

VOV.VN - Có ít nhất 9 người tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai phải nhập viện điều trị do một đàn ong vò vẽ tấn công.

11 mẹo sơ cứu ban đầu bạn nên biết

VOV.VN -Nắm được những kiến thức cơ bản về sơ cứu ban đầu có thể giúp bạn cứu người và thậm chí cứu cả chính mình trong những trường hợp khẩn cấp.

Đụng phải tổ ong khi đi tảo mộ ngày rằm, hàng chục người nhập viện

VOV.VN - Khi đi phát cây tại nghĩa trang, không may một người phát trúng tổ ong khiến hàng chục người bị đàn ong hung hãn tấn công.

Ong rừng tấn công làm 11 người thương vong

VOV.VN - Anh Hằng vào rừng nhặt củi không may bị đàn ong đốt tử vong, sau đó 10 người thân tới để lấy đồ của nạn nhân cũng bị đàn ong tấn công.