Từ khóa tìm kiếm: Phương tây

Nga sẽ “không làm ngơ” trước các biện pháp trừng phạt của phương Tây

VOV.VN - Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov ngày 12/9 khẳng định, Nga sẽ không để các biện pháp trừng phạt mới của phương Tây xảy ra.

Vụ Navalny nghi bị đầu độc: “Chất xúc tác” thổi bùng căng thẳng Nga - phương Tây?

VOV.VN - Những kịch bản đối đầu giữa phương Tây và Nga đang được tính đến với các cảnh báo trừng phạt, nhưng được nhận định sẽ khó leo thang thành “ngọn lửa lớn”.

5 hướng hoàn thiện để xe tăng đáp ứng đòi hỏi của chiến tranh hiện đại

VOV.VN - Phương Tây đang chú trọng phát triển xe tăng đáp ứng các đòi hỏi ngày càng cao của chiến tranh hiện đại.

Nga lý giải việc phát triển vaccine “thần tốc”, bác bỏ chỉ trích từ phương Tây

VOV.VN - Các nhà khoa học Nga đã lý giải về quá trình phát triển thần tốc vaccine ngừa Covid-19 "Sputnik V", cũng như tính an toàn và hiệu quả của vaccine này.

Nga phản bác sự ngờ vực với vaccine ngừa Covid-19

VOV.VN - Bác sỹ hàng đầu của Nga khẳng định vaccine ngừa Covid-19, Sputnik V, do Viện Gamaleya phát triển là an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy.

Nga và phương Tây nảy sinh mâu thuẫn trong cuộc đua vaccine Covid-19

VOV.VN - Nga và 3 nước gồm Anh, Mỹ, Canada đã nảy sinh tranh cãi về cáo buộc đánh cắp dữ liệu về các loại vaccine Covid-19.

Phương Tây chủ quan, tự mãn nên bỏ lỡ “cơ hội vàng” chặn dịch Covid-19

VOV.VN - Đài CNN (Mỹ) nhận định: Do chủ quan tự mãn, phương Tây đã không tận dụng được thời gian quý báu khi Covid-19 đang hoành hành ở châu Á trước.

Tổng thống Nga Putin cứng rắn với Mỹ và phương Tây là do khách quan

VOV.VN - Nhà ngoại giao Evans cho rằng Putin thực ra vẫn thân thiện với Mỹ và những động thái cứng rắn của ông là do bối cảnh và do cách đối xử của Mỹ với Nga.

Ukraine thừa nhận các lệnh trừng phạt Nga gây bất tiện cho châu Âu

VOV.VN - Bộ trưởng Ngoại giao Ukraine - ông Vadim Pristayko thừa nhận rằng, các biện pháp trừng phạt chống Nga ngày càng gây bất tiện cho phương Tây.

Nga mở rộng tập trận Tsentr, gửi thông điệp sắc lạnh đến phương Tây

VOV.VN - Với cuộc tập trận chung quy mô lớn, các chuyên gia cho rằng Nga đang cố gắng gửi một thông điệp mạnh mẽ tới phương Tây.