Từ khóa tìm kiếm: Sóng Thần

Động đất gây cảnh báo sóng thần ở Alaska, Mỹ

VOV.VN - Một trận động đất mạnh 7,5 độ ngày 19/10 đã khiến giới chức bang Alaska, Mỹ, phải ban hành cảnh báo sóng thần trên diện rộng. 

Palu (Indonesia) tưởng niệm 2 năm sau thảm họa sóng thần và động đất

VOV.VN - Đã 2 năm kể từ sau thảm họa động đất-sóng thần khiến hơn 4.000 người thiệt mạng, đến nay, cư dân thành phố Palu và Donggala, miền Trung Sulaweisi, Indonesia vẫn đang vận lộn để tái thiết cuộc sống.

Indonesia dự đoán nguy cơ xảy ra thảm họa sóng thần cao 20m ở đảo Java

VOV.VN - Một báo cáo của Viện Công nghệ Bandung Indonesia đã chỉ ra nguy cơ xảy ra sóng thần cao tới 20m tại phía Nam đảo Java.

Gỡ vướng cho công trình hồ chứa nước Sông Than ở Ninh Thuận

VOV.VN - Dự án hồ Sông Than có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với Ninh Thuận, nhất là trong bối cảnh biến đổi khí hậu, hạn hán thường xuyên xảy ra như hiện nay.

Tai nạn trong kho ga Sóng Thần, Bình Dương khiến 2 người tử vong

VOV.VN - Công an tỉnh Bình Dương tiến hành điều tra vụ nhiều bao phân vô cơ trong nhà kho đổ sập đè trúng 3 người khiến 2 người tử vong.

Nếu đắc cử, Biden có thể đảo ngược mọi quyết sách đối ngoại của Trump

VOV.VN - Nếu đắc cử Tổng thống, ứng cử viên Dân chủ Joe Biden cam kết sẽ tạo ra một “cơn sóng thần” về sự thay đổi trong chính sách đối ngoại của Mỹ.

Cảnh báo sóng thần ở Alaska sau trận động đất mạnh 7,8 độ

VOV.VN - Một số khu vực ở Alaska đã phát đi cảnh báo sóng thần tối 21/7 sau khi chứng kiến trận động đất mạnh 7.8 độ tấn công vào đây.

Động đất 7,3 độ ở Papua New Guinea, cảnh báo sóng thần nguy hiểm

VOV.VN - Theo báo cáo của Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ, trận động đất ở độ sâu hơn 85km.

Có thể xảy ra động đất gây sóng thần tại Nhật Bản trong thời gian tới

VOV.VN - Theo các nhà khoa học, thực tế cho thấy sóng thần khổng lồ thường xuyên ra tại khu vực này theo chu kì từ 300-400 năm và lần gần nhất là từ thế kỷ 17.

Bàn giao 75 ngôi nhà trong “làng ASEAN” cho nạn nhân thảm hoạ Palu

VOV.VN - Đây là một phần hỗ trợ của ASEAN cho các nỗ lực phục hồi sau thảm hoạ của Chính phủ Indonesia do trận động đất và sóng thần gây ra năm 2018.