Từ khóa tìm kiếm: Syria?

Cháy rừng ở khu vực biên giới Lebanon, Israel và Syria

VOV.VN - Cháy rừng đang bùng phát ở khu vực biên giới Lebanon, Israel và Syria do đợt nắng nóng gây ra đã khiến 3 người thiệt mạng, hàng nghìn người buộc phải rời bỏ nhà cửa.

Syria nêu điều kiện về lãnh thổ để đàm phán hòa bình với Israel

VOV.VN - Hôm 8/10, Tổng thống Syria Bashar an-Assad khẳng định, việc trả lại những vùng lãnh thổ của Syria bị chiếm đóng là điều kiện tiên quyết để nước này tiến hành đàm phán hòa bình với Israel.

Cuộc chiến ở Syria và Iraq trong tương lai sẽ là trên điện thoại thông minh

VOV.VN - Trong bối cảnh số lượng quân Mỹ giảm trên thực địa và nỗ lực tuyên truyền của Nga, Iran gia tăng, Đại tá Myles Caggins đã chuẩn bị cho những người lính ở lại bước vào cuộc chiến tranh thông tin.

Tổng thống Assad: Nga hiện diện ở Syria nhằm cân bằng quyền lực

VOV.VN - Tổng thống Bashar al-Assad nói rằng Nga tiếp tục hiện diện ở các căn cứ quân sự tại Syria nhằm chống lại ảnh hưởng của các cường quốc phương Tây và chống lại các phe phái vũ trang.

Indonesia bắt các kẻ tình nghi khủng bố tại Tây Java

VOV.VN - Đội Đặc nhiệm 88 Cảnh sát chống khủng bố Indonesia đã bắt giữ 4 nghi phạm khủng bố tại một số khu vực ở Bekasi, miền Tây Java hôm qua (4/10).

Mỹ trừng phạt 19 cá nhân và thực thể ủng hộ chính phủ Syria

VOV.VN - Mỹ sẽ phong tỏa các tài sản ở Mỹ của các cá nhân và thực thể ủng hộ chính phủ Syria, đồng thời cấm người dân Mỹ được giao thương với họ.

Đánh bom xe ở Syria khiến 7 người thiệt mạng

VOV.VN - Hãng thông tấn nhà nước Syria đưa tin, một vụ đánh bom xe ở khu vực Đông Bắc Syria làm ít nhất 7 dân thường thiệt mạng và 10 người khác bị thương.

Mỹ điều quân và xe thiết giáp đến Syria để củng cố lực lượng

VOV.VN - Quân đội Mỹ đã triển khai gần 100 binh sỹ và hơn 10 phương tiện thiết giáp để thực hiện nhiệm vụ kéo dài 90 ngày, nhằm tái củng cố lực lượng của nước này ở miền đông Syria.

Mỹ huy động thêm khí tài quân sự tới Syria sau vụ chạm trán với Nga

VOV.VN - Động thái huy động thêm khí tài quân sự tới Syria nhằm thể hiện quyết tâm của Mỹ trong việc bảo vệ các lực lượng liên quân tại Khu vực An ninh Đông Syria.

Hội đồng Bảo an đặc biệt lo ngại về diễn biến phức tạp của Covid-19 tại Syria

VOV.VN - Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc ngày 16/09 đã tiến hành các phiên họp trực tuyến định kỳ về tình hình nhân đạo ở Syria.