Từ khóa tìm kiếm: thả

An Giang vận hành xả lũ cống Trà Sư để kiểm soát lũ vùng Tứ Giác Long Xuyên

VOV.VN - Dù cả hai cống Tha La và Trà Sư mới hoàn thành các hạng mục chính như thân cống, hệ thống tiêu nâng phía hạ lưu, van thủy lực…nhưng vẫn đảm bảo điều tiết nước trong mùa lũ năm nay.

Trung Quốc yêu cầu Canada thả bà Mạnh Vãn Chu

VOV.VN - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc yêu cầu Canada thả bà Mạnh Vãn Chu - Phó Chủ tịch Tập đoàn Huawei.

Người dân giao nộp đồi mồi quý hiếm để thả về môi trường biển

VOV.VN - Chiều nay (15/9), Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh thả một con đồi mồi quý hiếm về lại môi trường biển.

"Thả nổi" cốt nền trong xây dựng nhà ở

VOV.VN - Cốt nền được lập ra để tránh việc xây nền nhà quá cao hoặc quá thấp so với mặt đường, lề đường. Thế nhưng công tác quy hoạch xây dựng và dự báo cốt nền cho từng khu vực dường như đang bị “thả nổi”.

Trung Quốc thả 5 công dân Ấn Độ

VOV.VN - Hôm nay (12/9), 5 công dân Ấn Độ bị phía Trung Quốc giam giữ ở khu vực Tây Tạng đã được bàn giao cho chính quyền Ấn Độ.

Video: Phi công F-35 thử nghiệm thả 16 quả bom lượn

VOV.VN - Đoạn video được cho là ghi ở thao trường thử nghiệm China Lake, cho thấy một chiếc F-35A của RNLAF đã thả những quả bom SDB từ trong khoang vũ khí.

Cá chết ở Hồ Gươm: Do phóng sinh hay sặc nước mưa?

Theo Ban Quản lý khu vực hồ Hoàn Kiếm, cá chết ở Hồ Gươm có thể là những loại cá được người dân phóng sinh từ đầu tháng 7 Âm lịch.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ “thả thính” Trương Thế Vinh khiến Trấn Thành “bật ngửa“

VOV.VN - Màn "thả thính" của Lý Nhã Kỳ với Trương Thế Vinh trong chương trình "Nhanh như chớp nhí" khiến Trấn Thành phải "bật ngửa", còn khán giả lại thích thú.

Bình Phước: Giảm án và tha tù trước hạn cho 21 phạm nhân

VOV.VN - Trong số 21 phạm nhân đủ điều kiện đợt này có 4 trường hợp được đề nghị giảm hết thời hạn tù còn lại

Israel tấn công Hamas nhằm đáp vụ thả bóng bay lửa

VOV.VN - Hôm 12/8, quân đội Israel đã tấn công nhiều địa điểm ở Dải Gaza nhằm vào Phong trào Hamas sau khi lực lượng này thả bóng bay lửa vào miền Nam Israel.