Từ khóa tìm kiếm: thí sinh Hoa Hậu Việt Nam

Dàn sao tất bật chuẩn bị cho đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

VOV.VN - Trước giờ G của đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Top 3 HHVN, Á hậu Kiều Loan, Hoàng Thùy Linh, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết đã có mặt trên sân khấu chuẩn bị những khâu cuối cùng cho phần trình diễn của mình.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tập võ Aikido

VOV.VN - Các thí sinh có cơ hội trải nghiệm các lớp học dành cho trẻ mắc hội chứng down, thiểu năng trí tuệ tại CLB Aikido Thế giới là yêu thương của võ sư Nguyễn Thị Thanh Loan. 

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bật khóc khi tới thăm nhà hai bà cháu nghèo khổ

VOV.VN - Ở tập 4 của Người đẹp Nhân ái 2020, các thí sinh đã cùng thực hiện dự án “Đường tới tương lai”. Không những mang sách mà còn hỗ trợ những vật dụng học tập giúp các em nhỏ tại Bình Phước có môi trường học tập tốt nhất.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh sẽ lên đường cứu trợ đồng bào 3 tỉnh miền Trung

VOV.VN - Dàn Hoa Á hậu, Top 35 thí sinh vòng Chung kết toàn quốc cùng BTC Hoa Hậu Việt Nam vừa hưởng ứng kêu gọi quyên góp cứu trợ miền Trung sau những mất mát mùa bão lũ.

Cận cảnh nhan sắc top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020

VOV.VN - Trải qua hai vòng sơ khảo phía Nam và phía Bắc, cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã hoàn thành nhiệm vụ khi tìm ra 60 cô gái xuất sắc nhất để tranh tài ở vòng tiếp theo.

Ngắm nhan sắc thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 trước và sau khi trang điểm

VOV.VN - Các thí sinh thường xuyên phải trang điểm để che đi mọi tì vết, thậm chí làm thay đổi các đường nét trên mặt.

Lộ diện những thí sinh đầu tiên lọt vào Bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020

VOV.VN - Sau vòng Sơ khảo phía Nam, Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã tìm ra 30 cô gái xinh đẹp và tài năng nhất để bước tiếp vào vòng Bán kết năm nay.

Cô giáo tiếng Anh xinh đẹp có IELTS 7.0 thi Hoa hậu Việt Nam là ai?

VOV.VN - Thí sinh Vương Diệu Linh, sinh năm 1999 đang là cô giáo dạy tiếng Anh và sở hữu nhiều tài lẻ cùng vóc dáng quyến rũ.

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 khoe vẻ nóng bỏng cùng bikini

VOV.VN - Chỉ mới hé lộ những thí sinh đầu tiên tuy nhiên sắc vóc nóng bỏng của dàn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thu hút được sự chú ý.

Ngắm hình thể nóng bỏng của Top 25 Hoa hậu Việt Nam khi thi bikini

VOV.VN - Sau thời gian dài chăm chỉ rèn luyện và theo chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt, các chỉ số của thí sinh HHVN 2018 cải thiện rõ rệt.