VOV.VN - Đầu bếp Việt Nam và nước ngoài đã chế biến, giới thiệu các món ăn từ thịt bò và thịt cừu Australia phối hợp với hương liệu và gia vị đậm chất Việt Nam, trong sự kiện giao lưu ẩm thực do Tổ chức Thịt & Gia súc Australia (MLA) tổ chức tại Hà Nội.
VOV.VN - Cùng tham khảo cách làm chậm quá trình lão hóa bằng cách bổ sung những loại thịt giàu collagen dưới đây.
VOV.VN - Loại thực phẩm này rất bổ dưỡng nhưng lại có thể truyền bệnh nếu chứa ký sinh trùng, vì vậy bạn cần biết cách phân biệt thịt bò sạch và thịt bò nhiễm sán.
VOV.VN - Trên mạng rao bán la liệt loại thịt bò nhập khẩu được giới thiệu là “thịt bò Kobe thượng hạng” với giá siêu rẻ, chỉ vài trăm nghìn đồng mỗi kg.
VOV.VN - Thịt bò bán trên "chợ" mạng được quảng cáo nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Canada... với giá rất rẻ, chỉ trên dưới 100.000 đồng/1 kg...Liệu khách hàng có mua được sản phẩm tươi ngon với giá cả thấp hơn hẳn ngoài thị trường?
VOV.VN - Thịt bò tràn trên chợ mạng với giá rẻ hơn thịt lợn, chỉ 70.000 đồng/kg, thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, thực tế chất lượng loại thịt này ra sao?
VOV.VN - Mùi thơm của hương thảo có thể giúp cải thiện nhận thức. Hít sâu mùi thơm của tinh dầu hương thảo sẽ cho phép các hợp chất trong dầu đi vào máu và tác động trực tiếp đến não bộ. Hương thảo cũng có công dụng tương tự khi đưa vào công thức nấu ăn.
VOV.VN - Mọi người đều nghĩ chỉ thịt bò mới chứa nhiều sắt, nhưng rau dền lại là một trong những loại rau ngon, bổ, rẻ và chứa hàm lượng sắt cao.
VOV.VN - Một số bộ phận của con bò rất độc hại đối với sức khỏe con người, dù giá rẻ như cho cũng không nên mua để ăn.
VOV.VN - Thường xuyên ăn thịt bò tái vì cho rằng sẽ ngọt và bổ hơn thịt bò chín, cô gái trẻ không ngờ cơ thể mình có sán dài 6m.