VOV.VN - Cơ quan chức năng vừa đưa ra thông báo quan trọng về việc xuất hiện cột khói lớn và xe chữa cháy lưu thông tại khu vực phường Kiến Hưng (Hà Nội) vào chiều 14/5. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch tập huấn nghiệp vụ của Công an TP Hà Nội.
VOV.VN - Bộ Xây dựng cho rằng việc áp dụng cứng thời gian bảo hành tối thiểu 10 năm đối với toàn bộ công trình giao thông là không phù hợp thực tế, có thể làm tăng mạnh chi phí xây dựng, bảo hiểm, bảo lãnh và giá dự thầu của doanh nghiệp.
VOV.VN - Chính quyền thủ đô Bangkok sáng 30/4 phát đi cảnh báo về tình trạng nắng nóng cực đoan, đồng thời ban hành các khuyến cáo đối với người dân nhằm đảm bảo sức khỏe.
VOV.VN - Nhấn mạnh cần chủ động truyền thông trên môi trường mạng, trên không gian số, đại biểu Quốc hội cho rằng “với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ như hiện nay, không thể dùng tư duy cũ để quản lý không gian mới”.
VOV.VN - Từ đình Hà Vĩ, nơi ký ức nghề sơn còn neo lại giữa lòng phố cổ, câu chuyện sơn mài Việt mở ra như những lớp màu được mài lộ qua thời gian. Đi từ làng nghề đến không gian sáng tạo hôm nay, chất liệu truyền thống ấy không chỉ được gìn giữ, mà đang tiếp tục tự viết lại mình trong đời sống đương đại.
VOV.VN - Hôm nay (20/4) là hạn chót, hộ, cá nhân kinh doanh có doanh thu năm 2025 dưới 500 triệu đồng/năm phải thông báo tài khoản ngân hàng, ví điện tử sử dụng trong kinh doanh cho cơ quan thuế.
VOV.VN - Đêm qua, hàng chục tàu thương mại các loại, được xác định đã rời vịnh Ba Tư. Động thái diễn ra chỉ vài giờ sau khi Iran thông báo mở lại hoàn toàn eo Hormuz cho tất cả các tàu hàng, sau hơn một tháng siết chặt kiểm soát.
VOV.VN - Vương quốc Anh tuyên bố sẽ chuyển giao 120.000 máy bay không người lái (UAV) cho Ukraine ngay trong năm nay. Đây là đợt cung cấp vũ khí lớn nhất từ trước đến nay mà Anh dành cho Ukraine, khẳng định vai trò dẫn đầu của Anh trong việc hỗ trợ công nghệ quân sự tiên tiến cho quân đội.
VOV.VN - Sáng 16/4, Công an xã Phú Giáo, TP.HCM (trước là huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) thông báo tìm lại gia đình cho bé trai sơ sinh bị bỏ gần nhà thờ Phước Vĩnh.
VOV.VN - Trước việc Lebanon đang trở thành mục tiêu không kích của Mỹ và Israel, Hàn Quốc đang phải áp dụng nhiều biện pháp để bảo hộ công dân.