Từ khóa tìm kiếm: tổng tuyển cứ

Ngày bỏ phiếu thống nhất đang diễn ra ở 83 khu vực của Nga

VOV.VN - Ngày 11-12/9 được thiết lập là ngày bổ sung và hôm nay, 13/9 - là ngày bỏ phiếu chính.

New Zealand lùi thời gian bầu cử vì Covid-19

VOV.VN - Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern cho biết, cuộc tổng tuyển cử dự kiến diễn ra vào ngày 19/9 tới sẽ được lùi lại vào ngày 17/10.

New Zealand cân nhắc thời điểm tổ chức tổng tuyển cử

VOV.VN - Trước tình trạng dịch Covid-19 đang xuất hiện trở lại, New Zealand cũng đang cân nhắc về thời điểm tổ chức tổng tuyển cử.

Đảng cầm quyền Hàn Quốc thắng ngoạn mục tại Tổng tuyển cử

VOV.VN - Kết quả cho thấy thông điệp của đảng cầm quyền kêu gọi người dân cùng góp sức vượt qua dịch Covid-19 đã lay động được tâm ý cử tri.

Hàn Quốc tiến hành tổng tuyển cử giữa đại dịch Covid-19

VOV.VN - Từ 6h sáng 15/4, Tổng tuyển cử Hàn Quốc đã chính thức bắt đầu trong mối lo ngại số lượng cử tri giảm có thể ảnh hưởng đến kết quả bầu cử.

Israel đứng trước cuộc bầu cử thứ 3 trong vòng 12 tháng

VOV.VN - Sau Thủ tướng Netanyahu, lãnh đạo Đảng Xanh Trắng Benny Gantz cũng thông báo không thể thành lập 1 chính phủ liên minh mới đúng thời hạn.

Cuộc tranh luận đầu tiên chuẩn bị Tổng tuyển cử Anh: Ai đáng tin hơn?

VOV.VN - Cuộc tranh luận đầu tiên trên truyền hình giữa Thủ tướng Anh và lãnh đạo Công đảng Corbyn tập trung vào vấn đề cử tri quan tâm nhất hiện nay là Brexit.

Tổng tuyển cử sớm: Ngã rẽ Brexit thay đổi cục diện chính trị nước Anh

VOV.VN - Đây cũng sẽ là ván cược cuối “được ăn cả, ngã về không” của Thủ tướng Anh Boris Johnson - người bằng mọi giá theo đuổi đến cùng giấc mơ Brexit.

Brexit được gia hạn, nước Anh vẫn tiếp tục bế tắc

VOV.VN - Dù EU đã đồng ý gia hạn tiến trình Brexit, nhưng nước Anh sẽ lựa chọn phương án nào để giải quyết những bất đồng trong nội bộ trong thời gian này?

Hạ viện Anh bác bỏ tổng tuyển cử vào ngày 12/12

VOV.VN - Thủ tướng Anh Boris Johnson lần thứ 3 thất bại khi đề nghị tổng tuyển cử vào 12/12/2019, số nghị sĩ ủng hộ đề xuất này không đủ 2/3 trong Hạ viện Anh.