Từ khóa tìm kiếm: chậm tiến độ

Thu phí tự động ETC trước nguy cơ “vỡ” tiến độ: Do quan hệ hợp đồng và áp đặt

VOV.VN - Dự án thu phí tự động không dừng ETC liên tục “vỡ” tiến độ, không thành công chính là do cách tổ chức triển khai không tốt. Khi các bên chưa tìm được tiếng nói chung thì sẽ rất khó thực hiện.

Gần 80 tấn cá lồng chết nổi đầy mặt hồ ở Điện Biên

VOV.VN - Cá lồng chết chưa rõ nguyên nhân ở Điện Biên; Tình trạng lừa người mua đất bằng giấy chứng nhận giả ở Bình Dương;… là những tin kinh tế nổi bật.

Hơn 10 km đường liên tỉnh hàng chục năm thi công dang dở, dân khổ sở?

VOV.VN - Đường dang dở cũng khiến việc giao thương hàng hóa khó khăn, ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Yêu cầu công bố biểu đồ chạy tàu đường sắt Cát Linh - Hà Đông

VOV.VN - Thành phố Hà Nội vừa có quyết định về việc quản lý, vận hành, khai thác và bảo trì tuyến đường sắt đô thị Hà Nội số 2A đoạn Cát Linh - Hà Đông.

Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 25 nguy cơ chậm tiến độ vì vướng mặt bằng

VOV.VN - Dự án thành phần 1 thuộc Dự án cải tạo, nâng cấp các đoạn xung yếu trên Quốc lộ 25, kinh phí 230 tỷ đồng do Sở Giao thông - Vận tải tỉnh Phú Yên làm chủ đầu tư nguy cơ chậm tiến độ vì vướng mặt bằng.

Tư nhân đầu tư điện bao giờ mới gỡ được bài toán về vốn?

VOV.VN - Các nhà đầu tư cho rằng, một trong những khó khăn lớn hiện nay là việc thu xếp vốn, tài chính từ các tổ chức tín dụng, ngân hàng.

Quảng Nam: Dự án treo - treo đến bao giờ?

VOV.VN - Dự án đường N24 ở thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam dài khoảng 2 km, được quy hoạch hơn 15 năm qua nhưng đến nay chưa triển khai thực hiện khiến cuộc sống người dân trong khu vực bị ảnh hưởng.

Dự án đê bao Vị Thanh - Long Mỹ ở Hậu Giang bao giờ hoàn thành?

VOV.VN - Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang yêu cầu các nhà thầu và ngành chức năng tỉnh cần nỗ lực hơn để sớm đưa công trình đê bao Vị Thanh - Long Mỹ vào sử dụng.

Đốt hồ sơ, đẩy trách nhiệm, nguy cơ tái sa lầy dự án?

VOV.VN - Sau 10 năm thực hiện, công tác đền bù, giải tỏa vùng lòng hồ Krông Pách Thượng hầu như chưa có kết quả, dự án có nguy cơ tiếp tục bị sa lầy.

Đốt hồ sơ, đẩy trách nhiệm, nguy cơ tái sa lầy dự án?

VOV.VN - Sau 10 năm thực hiện, công tác đền bù, giải tỏa vùng lòng hồ Krông Pách Thượng hầu như chưa có kết quả, dự án có nguy cơ tiếp tục bị sa lầy.