Từ khóa tìm kiếm: Ha Lan

Cô Gái Hà Lan kiến tạo giá trị cho ngành chăn nuôi bò sữa bền vững

VOV.VN - Dutch Lady sáng tạo giá trị cùng với người nông dân Việt để chung tay phát triển ngành sữa của Việt Nam lên một tầm cao mới.

Hoa nhập khẩu đẹp lung linh nhưng ít khách chịu chi dịp 20/10 năm nay

VOV.VN - Thị trường hoa 20/10 năm nay xuất hiện nhiều loại hoa nhập khẩu đẹp mắt, giá không quá cao nhưng lượng khách mua không nhiều.

Van De Beek ghi bàn đầu tiên cho ĐTQG, Hà Lan chia điểm với Italia

VOV.VN - Bàn thắng đầu tiên của Van De Beek ở cấp độ ĐTQG giúp Hà Lan ra về với kết quả hòa 1-1 trong chuyến làm khách Italia.

Italia - Hà Lan: Đại chiến vì ngôi đầu

VOV.VN - Trận đấu giữa Italia và Hà Lan trong khuôn khổ UEFA Nations League 2020/2021 sẽ diễn ra lúc 1h45 ngày 15/10 theo giờ Việt Nam.

Người đầu tiên trên thế giới tử vong sau khi tái nhiễm SARS-CoV-2

VOV.VN - Một người phụ nữ lớn tuổi ở Hà Lan đã trở thành người đầu tiên trên thế giới tử vong vì mắc Covid-19 lần thứ hai.

Thi đấu nhạt nhòa, Hà Lan hòa thất vọng Bosnia ở UEFA Nations League

VOV.VN - Trong trận đấu nhạt nhòa, ĐT Hà Lan đã phải chấp nhận bị Bosnia cầm hòa với tỷ số 0-0 ở vòng bảng UEFA Nations League.

Bosnia - Hà Lan: Quên đi thất bại

VOV.VN - ĐT Hà Lan đã phải nhận thất bại trong ngày ra mắt của HLV Frank de Boer và cuộc đấu với Bosnia là dịp để họ tìm lại niềm vui chiến thắng.

Thử thách chẳng có gì đáng ngại!

VOV.VN - Thử thách nên được soi chiếu dưới nhiều góc nhìn, từ đó bạn mới đương đầu với nó với một tâm thế vững vàng!

Thị trường Hà Lan: Cửa ngõ cho rau, củ, quả Việt Nam rộng cửa vào EU

VOV.VN - Hà Lan là nơi trung chuyển hàng hóa hàng đầu châu Âu và thế giới nên được coi là cửa ngõ để các mặt hàng rau, củ, quả của Việt Nam vào thị trường EU.

Bàn giao sân chơi vận động cho con em công nhân ở Bình Dương

VOV.VN - Gần 1.600 học sinh Trường tiểu học Phú Hòa 3 (Bình Dương) đa số là con em công nhân lao động đã trải nghiệm những trò chơi vận động, hòa mình vào “vũ điệu uống sữa”.