Từ khóa tìm kiếm: ha tang giao thong

Phó Chủ tịch Hiệp hội Logistics: Chúng tôi thiếu cơ chế chứ không phải thiếu tiền

Có tiền mà không chi được, không tiêu được, vì vướng cơ chế. Sân bay xuống cấp nhưng để cải tạo sân bay, chi ngân sách rất khó khăn. Chúng tôi thiếu cơ chế chứ không phải thiếu tiền.

Đầu tư hạ tầng giao thông vùng Đông Nam bộ mang lại lợi ích quốc gia

VOV.VN - Hệ thống hạ tầng giao thông vùng Đông Nam bộ chưa đầu tư xứng tầm với tiềm năng, có những dự án cao tốc đã được đề xuất 15 năm nhưng đến nay mới lập dự án tiền khả thi.

Cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế vùng

VOV.VN - Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu giảm tải Quốc lộ 51 sẽ là mắt xích để kết nối các khu vực kinh tế năng động nhất phía Nam.

Lý do “đoạn đường cong mềm mại” Trường Chinh vừa thông xe, Ngã Tư Sở kẹt cứng

VOV.VN - Sở GTVT Hà Nội sẽ nghiên cứu, đánh giá lưu lượng và sớm điều chỉnh chu kỳ đèn tín hiệu giao thông tại khu vực Ngã Tư Sở sau khi thông xe đường Vành đai 2 trên cao...

Bất động sản du lịch Bình Thuận bứt phá cùng hạ tầng giao thông

VOV.VN - Những thay đổi trong thị hiếu du lịch và nhu cầu mới của nhà đầu tư, kết hợp với việc cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đã khởi công, sân bay quốc tế Phan Thiết, sân bay quốc tế Long Thành đang khởi động trong tháng 10, thị trường bất động sản (BĐS) du lịch Bình Thuận được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Ảnh: Những công trình giao thông thay đổi diện mạo Đồng bằng Châu thổ

VOV.VN - Nhiều năm qua, Chính phủ đã tập trung nhiều nguồn lực đầu tư cho hạ tầng giao thông vùng ĐBSCL. Qua đó diện mạo vùng đồng bằng đã có nhiều thay đổi.

TPHCM cấm đào đường trong dịp lễ 30/4 và 1/5

VOV.VN - Trong dịp lễ kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam và Ngày Quốc tế Lao động, toàn bộ công trình thi công hạ tầng giao thông của TPHCM sẽ tạm ngưng.

Đầu tư PPP: Phần vốn tư nhân có bị thanh tra, kiểm toán?

VOV.VN -Cần phân tách rõ phần “vốn công” và phần “vốn tư” để thuận lợi cho công tác quản lý, hậu kiểm tránh tâm lý e ngại của các nhà đầu tư.

Nghịch lý ngành đường sắt Việt Nam: Ngửa tay đi “ăn xin” đến bao giờ?

VOV.VN - Tổng công ty ĐSVN vừa xin 2.500 tỷ để xóa đường ngang và xin 35 tỷ để duy trì 3 đoàn tàu. Việc càng làm càng lỗ khiến nhiều người đặt câu hỏi nghi ngờ.

Việt Nam - Campuchia ký thỏa thuận nội dung hợp tác trong 28 lĩnh vực

VOV.VN -Lãnh đạo cấp cao 2 nước Việt Nam, Campuchia đã ký Biên bản Thỏa thuận với các nội dung, chương trình hợp tác cụ thể trong 28 lĩnh vực.