Từ khóa tìm kiếm: hạ viện Mỹ

Hạ viện Mỹ thông qua dự thảo Nghị quyết đẩy mạnh quan hệ đồng minh Hàn-Mỹ

VOV.VN - Hạ viện Mỹ nhấn mạnh quan hệ đồng minh Hàn - Mỹ là nền tảng cho quan hệ hiểu biết chiến lược giữa hai nước và đang ngày càng được củng cố hơn.

Phân xử như thế nào nếu hai ứng viên Tổng thống Mỹ “ngang cơ” về số phiếu bầu?

VOV.VN - Năm 1800, trong cuộc đua vào Nhà Trắng, hai ứng viên Thomas Jefferson và Aaron Burr nhận được số phiếu Đại cử tri bằng nhau, Hạ viện Mỹ bị chia rẽ sâu sắc đã phải vào cuộc để chọn ra người chiến thắng.

Hạ viện Mỹ thông qua đề xuất gói cứu trợ 2.200 tỷ USD ứng phó với Covid-19

VOV.VN - Hạ viện Mỹ vừa thông qua gói cứu trợ trị giá 2.200 tỷ USD để ứng phó với đại dịch Covid-19 do các nghị sĩ đảng Dân chủ đề xuất gần đây.

Hạ viện Mỹ đề xuất gói cứu trợ 2.200 tỷ USD ứng phó Covid-19

VOV.VN - Các nghị sỹ đảng Dân chủ tại Hạ viện Mỹ đề xuất gói cứu trợ trị giá 2.200 tỷ USD để ứng phó với Covid-19 sau khi số ca tử vong tại nước này vượt ngưỡng 200.000 người.

Hạ viện Mỹ thông qua dự luật chi tiêu ngăn nguy cơ đóng cửa chính phủ

VOV.VN - Hạ viện Mỹ hôm qua (22/9) đã thông qua dự luật chi tiêu ngắn hạn để giúp chính phủ liên bang tiếp tục hoạt động đến ngày 11/12 tới.

Mỹ vẫn đối mặt với khả năng phải đóng cửa chính phủ liên bang

VOV.VN - Quốc hội Mỹ đã không đạt được một thỏa thuận lưỡng đảng về ngân sách cho chính phủ trong bối cảnh chính phủ liên bang chỉ còn 9 ngày nữa là hết kinh phí hoạt động.

Cựu Chủ tịch Hạ viện Mỹ: Trump sẽ có chiến thắng cách biệt trong bầu cử 2020

VOV.VN - Cựu Chủ tịch Hạ viện Mỹ Gingrich nhận định, ông Trump sẽ chiến thắng với cách biệt đáng kể trong cuộc bầu cử năm 2020 so với những dự đoán hiện nay.

Mặt trận mới trong cuộc chiến giữa Tổng thống Trump và phe Dân chủ

VOV.VN - Phe Dân chủ cáo buộc ông Trump cản trở dịch vụ bưu chính để ngăn việc bỏ phiếu qua thư còn ông Trump cho rằng hình thức bỏ phiếu này dễ gây gian lận.

Tik Tok – mối quan ngại chung của Google, Facebook và Chính phủ Mỹ

VOV.VN - E ngại nguy cơ từ Tik Tok là một trong những vấn đề hiếm hoi mà Google, Facebook và Chính phủ Mỹ có cùng quan điểm.

Hạ viện Mỹ mở rộng trừng phạt dự án “Dòng chảy phương Bắc 2”

VOV.VN - Theo dự luật mới, những biện pháp trừng phạt đối với dự án “Dòng chảy phương Bắc 2” sẽ được siết chặt hơn.