Từ khóa tìm kiếm: lao động VIệt Nam

Chia sẻ kinh nghiệm trong quản trị khủng hoảng từ Đại dịch Covid-19

VOV.VN - Diễn đàn Đa Phương 2020 với chủ đề “Ứng phó có trách nhiệm trong quản trị khủng hoảng: Chia sẻ kinh nghiệm từ Đại dịch Covid-19” diễn ra tại Hà Nội, với sư tham dự của gần 250 đại biểu.

Doanh nghiệp công lập hay ngoài công lập thực hiện thỏa thuận quốc tế về lao động?

VOV.VN - Nhiều đại biểu băn khoăn về việc giao đơn vị sự nghiệp của UBND tỉnh thực hiện việc đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài theo thỏa thuận quốc tế sẽ tạo ra sự không công bằng trên thị trường lao động.

Lao động Việt Nam tại Hàn Quốc và Đài Loan vẫn làm việc bình thường

VOV.VN - Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, Hàn Quốc và Đài Loan (Trung Quốc) đều áp dụng chính sách gia hạn cho lao động nước ngoài.

Từ ngày 20/5, cấm lao động Việt Nam ra nước ngoài hành nghề massage

VOV.VN - Nghị định 38/2020/NĐ-CP có hiệu lực từ 20/5, trong đó có quy định người Việt Nam ra nước ngoài không được hành nghề massage.

Hỗ trợ lao động Việt Nam tại Nhật Bản phải nghỉ việc do Covid-19

VOV.VN - Hiện Việt Nam có hơn 235 nghìn lao động/thực tập sinh đang làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp tại tất cả 47 tỉnh, thành phố của Nhật Bản.

Lao động Việt Nam tại Hàn Quốc vẫn làm việc bình thường

VOV.VN - Theo báo cáo của Ban Quản lý lao động Việt Nam tại Hàn Quốc, hiện chưa có thông tin về người lao động Việt Nam nào tại nước này bị nhiễm Covid-19.

Trao giải Hội thi ý tưởng cải cách hành chính của Công đoàn viên chức

VOV.VN- 18 đội thi đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo để có mặt tại vòng chung khảo, với nội dung dự thi thiết thực và sát với thực tế các cơ quan, đơn vị.

Khai mạc Hội thi ý tưởng cải cách hành chính của Công đoàn viên chức

VOV.VN - 18 đội thi đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo để có mặt tại vòng chung khảo diễn ra tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam.

Thủ tướng: Doanh nghiệp tham gia đào tạo nghề cần được hưởng ưu đãi

VOV.VN -Chính phủ sẽ thực hiện một số ưu đãi đối với doanh nghiệp tham gia đào tạo, sử dụng nhiều học viên từ cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Gia đình người thân bị nạn ở Anh gửi lời cảm ơn các cơ quan chức năng

VOV.VN - Nhiều gia đình thân nhân những người bị nạn tại Anh ở tỉnh Hà Tĩnh bày tỏ lòng biết ơn Đảng, Nhà nước và các Bộ ngành, đoàn thể...