Từ khóa tìm kiếm: Lũ cuốn trôi

Quảng Trị khẩn trương di dời dân tránh bão

VOV.VN - Quảng Trị đã ghi nhận 1 trường hợp tử vong do bị nước cuốn trôi. Tỉnh này đang khẩn trương di dời người dân, triển khai phương án 4 tại chỗ ứng phó với bão số 13.

Tìm thấy thi thể người đàn ông đi câu cá mất tích ở Lâm Đồng

VOV.VN - Ngày 2/11, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông Lý Phủ Hòa (46 tuổi, trú thôn Đơng Glê, xã Phi Liêng) sau 5 ngày tìm kiếm.

Xót xa, một ngày tìm thấy 5 thi thể nạn nhân trong mưa lũ

VOV.VN - Chỉ trong một ngày lực lượng chức năng Nghệ An đã tìm thấy 5 thi thể nạn nhân gặp nạn trong mưa lũ.

Thủy điện Đăk My 4 xả lũ, nhiều nhà dân bị hư hại, trôi tài sản

VOV.VN - Việc xả lũ ngay lúc dân đi tránh lũ khiến hàng trăm hộ dân ở xã Cà Dy và thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang bị trôi tài sản, nhà cửa hư hại nặng.

Đi qua cầu tràn, người đàn ông bị nước lũ cuốn mất tích

VOV.VN - Khi đi qua cầu tràn, người đàn ông ở Nghệ An không may bị dòng nước lũ chảy xiết cuốn mất tích.

Hai người mất tích khi qua suối ở Yên Bái

VOV.VN - Do ảnh hưởng của áp thấp suy yếu từ cơn bão số 7 kết hợp với không khí lạnh đã gây ra mưa cho nhiều khu vực ở tỉnh Yên Bái, với lượng mưa phổ biến trong 24h qua từ 50 đến 100mm, gây thiệt hại cho một số địa phương ở tỉnh Yên Bái.

Sau nhiều ngày bị chia cắt, đường sắt Bắc – Nam đã thông tuyến qua Huế

VOV.VN - Tuyến đường sắt Bắc-Nam chạy qua các tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế đã được thông tuyến trở lại sau vài ngày nền đường ray bị ngập lụt và không thể chạy tàu.

Hai vợ chồng bị lũ cuốn trôi để lại con nhỏ bơ vơ

VOV.VN - Lực lượng chức năng huyện Đại Lộc và Duy Xuyên (Quảng Nam) đã tìm thấy thi thể 2 vợ chồng bị nước lũ cuốn trôi vào sáng 10/10.

Tìm được thi thể thanh niên nước lũ cuốn trôi ở Bình Định

VOV.VN - Sáng nay (9/10), lực lượng chức năng thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định đã tìm được thi thể thanh niên xấu số bị nước lũ cuốn trôi hôm qua. Hiện, địa phương đang cử các lực lượng hỗ trợ gia đình lo an táng nạn nhân.

Lũ cuốn trôi 2 vợ chồng người dân ở Quảng Ngãi, người chồng mất tích

VOV.VN - Tại tỉnh Quảng Ngãi, mưa lũ làm một người chết. Hiện các lực lượng chức năng đã vớt được thi thể nạn nhân đưa về gia đình lo hậu sự.