Từ khóa tìm kiếm: người đứng đầu

Chủ tịch Quốc hội: Hòa Bình cần lấy sự tín nhiệm của nhân dân để đánh giá cán bộ

VOV.VN - Theo Chủ tịch Quốc hội, Đảng bộ tỉnh Hòa Bình cần dựa vào sự hài lòng và tín nhiệm của nhân dân làm tiêu chí để đánh giá chất lượng hoạt động của cán bộ, đảng viên.

Các cấp uỷ Đảng ở Quảng Trị ký cam kết trách nhiệm người đứng đầu

VOV.VN - Từ năm 2017 đến nay, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị thực hiện chủ trương ký cam kết trách nhiệm của tập thể lãnh đạo và người đứng đầu các địa phương, đơn vị với Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Bí thư Tỉnh ủy Sơn La: Người đứng đầu phải vào cuộc quyết liệt

VOV.VN - Để đạt các mục tiêu khó mà Nghị quyết đề ra, Sơn La sẽ phát huy tối đa vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền.

"Nên có đề tài khoa học nghiên cứu về những người đứng đầu sa ngã"

VOV.VN - Đây là ý kiến của ông Vũ Quốc Hùng- nguyên Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Trung ương tại hội thảo sáng 4/9 ở Hà Nội.


Còn tình trạng người đứng đầu bao che, tiếp tay cho tham nhũng, tiêu cực

VOV.VN - Còn tình trạng người đứng đầu né tránh, đùn đẩy trách nhiệm, thậm chí bao che cho các trường hợp tham nhũng, tiêu cực.

Thủ tướng: Kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu nếu giải ngân chậm trễ

VOV.VN - Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu và cá nhân liên quan để xảy ra chậm trễ trong giải ngân vốn.

Thủ tướng: Đi đâu cũng thấy xin vốn, khi có tiền lại không giải ngân

VOV.VN - Thủ tướng cho biết sẽ có chế tài mạnh với các bộ, ngành, địa phương, trong đó có trách nhiệm người đứng đầu, nếu không hoàn thành nhiệm vụ giải ngân.

Bí thư Tỉnh ủy Bình Định tiếp công dân vào ngày 28 hàng tháng

VOV.VN - Tỉnh ủy Bình Định vừa ban hành nội quy tiếp dân, theo đó, Bí thư Tỉnh ủy tổ chức tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân vào ngày 28 hàng tháng.

Chậm xử lý các vụ xâm hại trẻ em: Cần quy trách nhiệm người đứng đầu

VOV.VN - Chiều nay (26/11), Bộ trưởng Bộ LĐ-TB-XH vừa có công điện gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố về tăng cường biện pháp phòng, chống xâm hại trẻ em.

Kiểm tra, giám sát Đảng: Thường xuyên hay định kỳ?

VOV.VN - "Chúng ta vẫn chạy theo những vụ việc vi phạm và tập trung xử lý cán bộ sai phạm chứ chưa quan tâm nhiều đến kiểm tra thường xuyên"