Từ khóa tìm kiếm: nhà thổ

Pháp tạm giữ 15 người liên quan vụ giáo viên bị chặt đầu

VOV.VN - Liên quan vụ khủng bố ngày 16/10, cảnh sát Pháp đã tạm giữ 15 người, trong đó có 4 học sinh cấp 2, để phục vụ quá trình điều tra.

Ma-Rốc mở lại hoạt động cầu nguyện vào thứ Sáu tại các nhà thờ Hồi giáo

VOV.VN - Ngày 16/7, những người Hồi giáo tại Ma-Rốc đã đến nhà thờ để cầu nguyện và nghe thuyết giáo lần đầu tiên kể từ khi các nhà thờ Hồi giáo ở quốc gia này phải đóng cửa từ tháng 3 năm nay do tác động của đại dịch Covid-19.

Nhiều điểm mới tại Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ ba

VOV.VN - Giải thưởng Sách Quốc gia đã qua 3 lần tổ chức, có đổi mới và kết quả tích cực hơn. Số lượng các nhà xuất bản, số lượng sách tham dự, đặc biệt sức lan tỏa của Giải thưởng trong xã hội ngày càng tăng.

Toàn cảnh lễ trao giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ ba - 2020

VOV.VN - Lễ trao giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ ba - 2020 đã chính thức khép lại thành công với tinh thần giữ nguyên giá trị, tôn vinh những người viết sách và tạo cảm hứng, động lực cho những người hoạt động trong ngành xuất bản.

“Đoàn binh Tây Tiến” của nhà thơ Quang Dũng đạt giải A giải thưởng Sách Quốc gia 2020.

VOV.VN - Tác phẩm “Đoàn binh Tây Tiến” (Đoàn Võ trang Tuyên truyền Biên khu Lào - Việt), tác giả Quang Dũng, NXB Kim Đồng xuất bản là một trong ba tác phẩm đạt giải A giải Sách Quốc gia lần thứ ba.

Nữ thi sĩ người Mỹ Louise Gluck đoạt giải Nobel Văn học

VOV.VN - Giải Nobel Văn học 2020 đã thuộc về nữ thi sĩ người Mỹ Louise Gluck.

Độc đáo những công trình được cải tạo từ nhà thờ cổ

VOV.VN - Chiêm ngưỡng kiến trúc những ngôi nhà độc đáo được cải tạo từ các nhà thờ xây từ thế kỷ trước.

Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 100 năm ngày sinh nhà thơ Tố Hữu

VOV.VN -Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 100 năm sinh nhà thơ Tố Hữu (4/10/1920-4/10/2020) với khách mời là nhà thơ Vũ Quần Phương.

Nhà thơ Tố Hữu, cách mạng, thơ đều là đời

VOV.VN - Ở Tố Hữu, lý tưởng, đất nước, cách mạng, con người, tình yêu… đã hòa quyện vào nhau một cách tự nhiên, thuần thục.

NSƯT Hoàng Tùng: “Người con gái Việt Nam” là lời tri ân tới nhà thơ Tố Hữu

VOV.VN - Vào đúng dịp sinh nhật nhà thơ Tố Hữu (4/10/1920 - 4/10/2020), NSƯT Hoàng Tùng đã cho ra mắt ca khúc "Người con gái Việt Nam".