Từ khóa tìm kiếm: rut lui

Nghị sĩ Cộng hòa: Trump có thể sẽ rút lui nếu không có cơ hội thắng

VOV.VN - Tổng thống Trump có lẽ sẽ rút khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2020 nếu ông không có cơ hội giành chiến thắng, 1 nhân vật trong đảng Cộng hòa cho biết.

Ứng cử viên vị trí Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc bất ngờ rút lui

VOV.VN - Bộ Ngoại giao Mỹ hôm qua (16/2) cho biết, người phát ngôn Bộ này, bà Heather Nauert đã rút khỏi đề cử vị trí Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc.

Góc nhìn kinh tế học về việc Mỹ thôi làm “cảnh sát quốc tế”

VOV.VN - Nước Mỹ đang có xu hướng tránh can thiệp quân sự vào các điểm nóng, thôi làm “cảnh sát quốc tế”. Đây được xem là sự thay đổi lớn của chính trị Mỹ.

Thủ tướng Đức tuyên bố rút lui - sự kết thúc của “kỷ nguyên Merkel”

VOV.VN - Đây là bước chuẩn bị để bà Merkel rút khỏi sân khấu chính trị nước Đức và châu Âu, kết thúc hơn một thập kỷ trên cương vị Thủ tướng Đức.

Cần bịt kẽ hở sử dụng vốn ODA

VOV.VN - Thực tế sử dụng nguồn vốn ODA đã phát sinh nhiều bất cập và việc sử dụng hiệu quả nguồn vốn này vẫn là một bài toán khó.

5 nguyên tắc quan trọng khi tiến hành phục kích quân đối phương

VOV.VN - Xin giới thiệu với độc giả 5 nguyên tắc của thủy quân lục chiến Mỹ khi tiến hành chiến thuật phục kích lợi hại.

Infographic: Diễn biến tranh cử chức Chủ tịch VFF nhiệm kỳ VIII

VOV.VN - Đại hội VFF khóa VIII năm 2018 chưa chốt ngày diễn ra. Hiện tại, một loạt ứng viên tranh cử Chủ tịch VFF đã xin rút lui.

Anh sẽ không trả tiền Brexit nếu không có thoả thuận tương lai với EU

VOV.VN -Nước Anh sẽ chỉ trả khoản tiền để rời Liên minh châu Âu nếu khối này cam kết đạt được một thoả thuận tương lai với Anh.

Ứng viên Giám đốc CIA Gina Haspel muốn rút lui vì bê bối trong quá khứ

VOV.VN - Ứng viên Giám đốc CIA Haspel tuyên bố sẽ rút lui nhằm tránh ảnh hưởng đến danh tiếng của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA).

Phiến quân Syria chấp nhận hạ vũ khí và rút khỏi cứ điểm ở bắc Homs

VOV.VN - Quân đội Syria lại đạt thêm một tiến bộ nữa khi phiến quân chấp nhận rút khỏi cứ điểm cuối cùng của họ ở bắc Homs, đồng thời bỏ lại vũ khí.