Từ khóa tìm kiếm: sách giao khoa

Bộ GD-ĐT lý giải nguyên nhân chương trình Tiếng Việt lớp 1 nặng

VOV.VN - Bộ GD-ĐT cho rằng, do dịch Covid-19 nên học sinh chưa có điều kiện được làm quen và giáo viên phải tập huấn trực tuyến, ít có thời gian tương tác, thực hành trước khi dạy học theo chương trình, SGK mới.

Bộ GD-ĐT giải trình việc SGK mới cao gấp đôi sách cũ với ĐBQH

VOV.VN - Bộ GD-ĐT vừa có báo cáo gửi các đại biểu Quốc hội về vấn đề SGK năm học 2020-2021.

Bộ sách Cánh diều lớp 1 có "sạn": Bộ GD-ĐT nhận trách nhiệm với ĐBQH

VOV.VN - Bộ GD-ĐT thừa nhận việc để xảy ra bức xúc trong dư luận xã hội về một số điểm chưa phù hợp trong SGK môn Tiếng Việt lớp 1 của bộ sách Cánh Diều có trách nhiệm của Bộ, Hội đồng thẩm định và tác giả.

Giáo viên dạy trẻ học thế nào khi chờ sách Tiếng Việt 1 sửa "sạn"?

VOV.VN - Trong thời gian chờ nhà xuất bản, tác giả điều chỉnh, hiệu đính sách Tiếng Việt 1 (bộ Cánh diều), thầy cô sẽ dạy học sinh thế nào đang là thắc mắc của nhiều người.

Thời gian chờ Tiếng Việt 1 chỉnh sửa, học sinh sẽ học thế nào?

VOV.VN - Nhiều phụ huynh lo lắng, liệu học sinh có bị ảnh hưởng, chậm tiến độ môn học trong quá trình chờ chỉnh sửa nội dung sách Tiếng Việt 1?

Cần có phản biện kín khi thẩm định sách giáo khoa?

VOV.VN - Sau những ồn ào về SGK Tiếng Việt 1, TS Lê Thống Nhất cho rằng khâu thẩm định SGK cần có thêm phản biện kín, xin ý kiến các chuyên gia giáo dục, giáo viên và sớm công bố sách để dư luận góp ý.  

"SGK Tiếng Việt lớp 1 không phải sạn mà là sai cơ bản, cần thu hồi"

VOV.VN - Chỉnh sửa, bổ sung ngữ liệu cho SGK Tiếng Việt lớp 1 thuộc bộ Cánh Diều có phải là giải pháp đúng?

"Sách Tiếng Việt lớp 1 Cánh Diều, không thể chỉnh sửa mà nên thu hồi"

VOV.VN - Nhiều ý kiến cũng lo ngại, liệu việc chỉnh sửa sách Tiếng Việt lớp 1 của nhóm Cánh Diều liệu có hết được toàn bộ “sạn” trong cuốn sách hay không?

Video: Tìm hiểu xem lý do sách lớp 1 ngày xưa gây thương nhớ đến thế

VOV.VN - Khoảng trời ký ức giản dị, gần gũi của nhiều thế hệ hiện lên rõ nét qua lời thơ, bài học trong bộ sách giáo khoa lớp 1 cũ.

Triển khai dạy sách lớp 1 ở tỉnh miền núi Yên Bái tương đối thuận lợi

VOV.VN - Triển khai chương trình sách giáo khoa mới, tỉnh miền núi này đã có sự lựa chọn các bộ sách phù hợp đối với thực tế địa phương, đến nay về cơ bản các trường chưa gặp khó khăn nào quá lớn.