Từ khóa tìm kiếm: tham phan

Những đề cử nhân sự Tòa án Tối cao gây tranh cãi trong lịch sử Mỹ

VOV.VN - Các Thẩm phán Tòa án Tối cao nắm quyền điều hành, phán quyết độc lập, đưa ra các quyết định quan trọng ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực trong đời sống của người Mỹ khiến việc lựa chọn những vị này vô cùng khó khăn.

Đề cử thẩm phán Tòa án Tối cao tại Nhà Trắng - sự kiện siêu lây nhiễm

VOV.VN - Sau sự kiện chính ở Vườn Hồng, còn có một sự kiện khác nhỏ hơn bên trong Nhà Trắng và những người tham dự không mang khẩu trang và cũng không giãn cách.

Ông Trump có thể mắc Covid-19 từ sự kiện công bố đề cử Thẩm phán Tòa tối cao

VOV.VN - Sự kiện công bố ứng viên thẩm phán Toà án Tối cao Mỹ được cho là một trong sự kiện có thể khiến Tổng thống Donald Trump lây nhiễm virus SARS-CoV-2.

Trump kiểm soát cuộc tranh luận với Biden nhưng không đồng nghĩa với chiến thắng

VOV.VN - Chris Wallace, người điều phối cuộc tranh luận nhiều lần phải can thiệp khi ông Trump liên tiếp ngắt lời trong lúc ông Biden đang phát biểu.

Trump – Biden tranh cãi nảy lửa việc bổ nhiệm Thẩm phán Tòa án Tối cao

VOV.VN - Ông Trump và ứng viên đảng Dân chủ Biden đã bày tỏ lập trường đối lập về việc bổ nhiệm Thẩm phán Tòa án Tối cao trước bầu cử trong cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên.

Ứng viên Joe Biden cáo buộc Tổng thống Trump “hoảng loạn" vì Covid-19

VOV.VN - Ứng viên Joe Biden nói rằng Tổng thống Trump đã “hoảng loạn” trước đại dịch Covid-19 và không có kế hoạch nào.

Những điều được chờ đợi trong cuộc tranh luận đầu tiên giữa Trump và Biden

VOV.VN - Cuộc tranh luận đầu tiên giữa đương kim Tổng thống Donald Trump và ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden sẽ bắt đầu vào lúc 21h tối 29/9 (theo giờ Washington), tức sáng 30/9 theo giờ Việt Nam.

Thẩm phán liên bang Mỹ chặn lệnh cấm tải ứng dụng TikTok

VOV.VN - Một Thẩm phán liên bang Mỹ đã tạm thời đình chỉ lệnh cấm của Chính quyền Mỹ về việc tải ứng dụng chia sẻ video Tiktok của Trung Quốc.

Tranh cãi đề cử Thẩm phán Tối cao, Biden nỗ lực cản bước Trump ở Thượng viện

VOV.VN - Thượng viện không nên hành động cho tới sau cuộc bầu cử chọn ra Tổng thống và Hạ viện tiếp theo của nước Mỹ, ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden nhận định.

Đặt cược vào ứng viên thẩm phán Coney Barrett, Trump sẵn sàng mạo hiểm để bứt phá

VOV.VN - Nhiều cố vấn của ông Trump và các nhà lập pháp đảng Cộng hòa đã đặt cược vào bà Amy Coney Barrett - nhân vật được cho là “sự kết hợp hoàn hảo” để nắm vị trí Thẩm phán Tòa án Tối cao.