Từ khóa tìm kiếm: toi tham nhung

Israel: Thủ tướng đương nhiệm bị cáo buộc phạm tội

VOV.VN - Trong một bản cáo trạng vừa công bố, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã bị cáo buộc với 3 tội danh: hối lộ, lợi dụng lòng tin và gian lận.

Em trai Tổng thống Iran bị tuyên án 5 năm tù giam

VOV.VN - Hãng thông tấn Iran Fars đưa tin em trai Tổng thống Iran Rouhani là ông Hossein Fereydoun bị tuyên án 5 năm tù vì tội tham nhũng.

Chính trường Canada “dậy sóng” khi thêm 1 Bộ trưởng nữa từ chức

VOV.VN - Chính trường Canada “dậy sóng” khi thêm một Bộ trưởng trong nội các đã từ chức ngày 4/3 để phản đối cách làm việc của Thủ tướng Trudeau.

6 người đứng đầu đang bị xem xét kỷ luật vì để xảy ra tham nhũng

VOV.VN - Tổng Thanh tra Chính phủ cho biết có 5 người đứng đầu bị xử lý hình sự, 45 người bị kỷ luật và 6 người đang bị xem xét kỷ luật vì để xảy ra tham nhũng.

Dí dao bắt cô gái ở công viên đưa về nhà nghỉ hiếp dâm

Chiều 13/3, TAND TP Nha Trang đã tuyên phạt bị cáo Trần Văn Huy (SN 1983) chín tháng tù về tội bắt người trái pháp luật, bảy năm tù về tội hiếp dâm.  

Brazil kết án cựu Tổng thống Lula da Silva tội tham nhũng

VOV.VN - Một tòa án phúc thẩm tại Brazil hôm 24/1 xác nhận việc kết án cựu Tổng thống nước này Luiz Inacio Lula da Silva với tội danh tham nhũng.

31 cán bộ, đảng viên ở Cần Thơ bị khởi tố về tội tham nhũng

VOV.VN - Tổng kết việc thực hiện Chỉ thị 15 của Bộ Chính trị, địa bàn thành phố Cần Thơ xảy ra 20 vụ án liên quan tới tham nhũng, với 31 cán bộ, đảng viên đã bị khởi tố, bắt tạm giam.

Tòa án mở điều trần, Tổng thống Brazil có nguy cơ bị phế truất

VOV.VN - Động thái này có thể đẩy nền kinh tế lớn nhất Mỹ Latinh rơi vào cuộc khủng hoảng lãnh đạo thứ 2 trong vòng một năm qua.

Tổng thống Brazil Michel Temer trước nguy cơ bị bãi nhiệm

VOV.VN - Ngày mai (6/6), Tòa án bầu cử tối cao Brazil sẽ bắt đầu xem xét những cáo buộc tham nhũng liên quan ông Temer.

Bị xét xử, cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye đối mặt 10 năm tù

VOV.VN - Tổng thống bị phế truất Park Geun-hye của Hàn Quốc bị cáo buộc nhiều tội danh nghiêm trọng và có thể đối mặt mức án ít nhất là 10 năm tù.