Từ khóa tìm kiếm: văn sỹ

GĐKT Nguyễn Văn Sỹ nói thẳng, tổ chức V-League đã đẹp đâu mà sợ xấu

VOV.VN - Theo ông Nguyễn Văn Sỹ - Giám đốc kỹ thuật của Nam Định thì tổ chức giải V-League 2020 vẫn còn nhiều vấn đề gây bức xúc cho các đội bóng.

Vòng 12 V-League 2020: Nam Định quyết tâm đánh bại CLB TPHCM

VOV.VN - Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ của Nam Định khẳng định, đội bóng của ông quyết tâm giành chiến thắng trước CLB TPHCM ở vòng 12 V-League 2020.

Nam Định đá giao hữu với “đối quen” sẵn sàng cho ngày V-League 2020 trở lại

VOV.VN - Theo lịch thì Nam Định sẽ đá giao hữu với Phố Hiến vào ngày 12/9 để chuẩn bị cho V-League 2020 trở lại vào cuối tháng.

Đại dịch Covid-19 và trọng tài dồn V-League 2020 vào... chân tường?

VOV.VN - Đại dịch Covid-19 khiến V-League 2020 phải tạm dừng lần thứ 2 trong một mùa giải, nhưng sân chơi cao nhất Việt Nam còn một vấn nạn nữa mà vẫn chưa tìm ra lời giải, đó là công tác trọng tài.

GĐKT Văn Sỹ "phản pháo" Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền

VOV.VN - Ông Nguyễn Văn Sỹ phản pháo Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền nói đội bóng của ông được hưởng lợi từ sai sót của trọng tài.

GĐKT Văn Sỹ nói gì khi VFF dọa phạt người chỉ trích trọng tài và BTC?

VOV.VN - Giám đốc kỹ thuật của Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ nêu quan điểm khi VFF dọa phạt những người chỉ trích trọng tài hay BTC.

Bức xúc trọng tài, lãnh đạo Nam Định dọa bỏ V-League 2020

VOV.VN - Giám đốc kỹ thuật của Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ khẳng định, nếu công tác trọng tài vẫn sai lầm, đội bóng của ông sẽ bỏ V-League 2020.

Trọng tài liên tục sai lầm ở V-League: Treo còi, kỷ luật đến bao giờ?

VOV.VN - Kỷ luật các trọng tài chỉ là giải pháp tình thế, chứ không phải biện pháp để ngăn chặn triệt để sai lầm, khi mà hậu quả của nó để lại là rất lớn.

GĐKT Văn Sỹ: Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền còn liêm sỉ nên nghỉ

VOV.VN - Theo Giám đốc kỹ thuật CLB Nam Định Nguyễn Văn Sỹ, Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền còn liêm sỉ thì nên xin nghỉ để bóng đá Việt Nam phát triển.

Nam Định chuẩn bị thay tướng sau trận thua Hải Phòng

VOV.VN - Theo Giám đốc điều hành của Nam Định, đội bóng này đang cân nhắc thay tướng sau khi thua Hải Phòng ở vòng đấu thứ 6 V-League 2020.