Từ khóa tìm kiếm: việt nam cộng hòa

Việt Nam và Cộng hòa Séc có mối quan hệ hết sức đặc biệt

VOV.VN - Đây là khẳng định của bà Trần Thanh Hương, đại biện lâm thời ĐSQ Việt Nam ở Cộng hòa Séc tại buổi lễ kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam.

Việt Nam và Cộng hoà Khakassia, Nga tăng cường trao đổi thương mại

VOV.VN - Tại sự kiện, doanh nghiệp hai nước đã tiến hành gặp gỡ giao thương, trực tiếp trao đổi thông tin, giới thiệu các sản phẩm của nhau.

Cộng hòa Séc coi Việt Nam là đối tác hàng đầu tại Đông Nam Á

VOV.VN -Các nhà lãnh đạo Cộng hòa Séc đánh giá cao những thành tựu phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam.

Đại hội lần thứ 2 Hội cựu chiến binh Việt Nam tại Cộng hòa Séc

VOV.VN - Đại hội này là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm lần thứ 20 ngày thành lập Hội người Việt Nam tại Cộng hòa Séc.

Nguyễn Hữu Hạnh - minh chứng cho nỗ lực hòa giải, hòa hợp dân tộc

VOV.VN - Cuộc đời và sự nghiệp nhiều bí ẩn của nhân sĩ Nguyễn Hữu Hạnh là một minh chứng rõ nét cho nỗ lực hòa giải dân tộc từ cả hai phía.

Nhân sỹ yêu nước, Chuẩn tướng VNCH Nguyễn Hữu Hạnh qua đời ở tuổi 96

VOV.VN - Ông Nguyễn Hữu Hạnh - nguyên Chuẩn tướng, quyền Tổng Tham mưu trưởng Quân lực Việt Nam Cộng hòa, qua đời sáng nay ở tuổi 96.

Người lính, dù ở phía nào cũng thấy “chiến tranh là đau thương“

VOV.VN -"Chiến tranh là 1 điều tồi tệ.Tôi có rất nhiều người bạn cựu binh ở Mỹ và tất cả chúng tôi đều có cảm thấy như vậy".

Chiến thắng 30/4, gặp lại vị Trung tá ở trại David

VOV.VN - Trung tá Phùng Hồng Trọng- một trong 300 cán bộ, chiến sỹ có mặt tại Trại David năm xưa kể lại những kỷ niệm ở mặt trận ngoại giao-quân sự.

Phát hành cuốn sách về phút sụp đổ của Việt Nam Cộng hòa

VOV.VN - Cuốn sách là những tài liệu tuyệt mật do phía Hoa Kỳ giải mật vào năm 2015, sau 40 năm kết thúc cuộc chiến tranh tại Việt Nam. 

Duyên dáng mùa thu – tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt tại Séc

VOV.VN - "Duyên dáng mùa Thu” là chủ đề của đêm dạ tiệc chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại thành phố Karlovy Vary, Séc vào tối ngày 12/10.