Từ khóa tìm kiếm: ​Vinamilk

Vinamilk là Thương hiệu Quốc gia 12 năm liền, đưa thương hiệu sữa Việt vươn tầm thế giới

VOV.VN - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa được vinh danh Thương hiệu quốc gia lần thứ 6 liên tiếp và giúp đưa thương hiệu sữa Việt vươn tầm thế giới.

Vinamilk và Quỹ vươn cao Việt Nam trao tặng 94.000 ly sữa cho trẻ em Hà Giang

VOV.VN - Năm 2020, Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã dành tặng 94.000 ly sữa, tương đương khoảng 677 triệu đồng cho 1.045 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hà Giang.

Năm 2020, sữa học đường mở rộng đến 24 quận, huyện ở TP HCM

VOV.VN - Chương trình sẽ được mở rộng phạm vi ra 24 quận huyện với khoảng 3.600 trường mầm non và tiểu học thuộc diện được thụ hưởng.

Người lao động Vinamilk góp ngày lương, hỗ trợ miền Trung mùa bão lũ gần 4 tỷ đồng

VOV.VN - Trong những ngày cả nước đang cùng hướng về miền Trung ruột thịt, Vinamilk đã ủng hộ gần 4 tỷ đồng giúp người dân bị thiên tai vượt qua khó khăn và khắc phục hậu quả sau bão lũ.

Vinamilk lần thứ 3 liên tiếp được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

VOV.VN - Vinamilk trong suốt mấy chục năm qua luôn trân trọng sự đóng góp của tất cả những người lao động trong doanh nghiệp.

Vinamilk “Trao cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời” cùng chương trình “cặp lá yêu thương

VOV.VN - Chương trình “Cặp lá yêu thương” cùng “chiếc lá lành” Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đến thăm và sẻ chia với một hoàn cảnh “lá chưa lành” tại miền Trung của đất nước.

Tỉnh Hà Nam phát động Chương trình Sữa học đường năm học 2020-2021

VOV.VN - Tỉnh Hà Nam vừa phát động chương trình Sữa học đường năm học 2020-2021. Đây là năm học thứ 4 liên tiếp tỉnh thực hiện chương trình với gần 67.000 trẻ em tham gia.

Vinamilk đẩy mạnh hợp tác để chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu trẻ em và người cao tuổi

VOV.VN - Ngày 2/10, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) ký kết hợp tác chiến lược với tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới CHR Hansen từ Đan Mạch và Câu Lạc Bộ Điều Dưỡng Trưởng Việt Nam hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho hàng triệu trẻ em và người cao tuổi tại Việt Nam.

Vinamilk dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam

VOV.VN - Năm 2020, Vinamilk đã vượt qua các thương hiệu trong và ngoài nước khác để dẫn đầu Top 10 thương hiệu mạnh nhất của Việt Nam - Vietnam’s Strongest Local Brands (“Top10”) là một phần của Bảng xếp hạng 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á.

Phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững: Nhìn từ hệ thống trang trại bò sữa Vinamilk

VOV.VN - Vinamilk không chỉ hướng đến các giải pháp để nâng tầm ngành chăn nuôi bò sữa về quy mô, năng suất và công nghệ mà còn hướng đến tương lai chăn nuôi bền vững với hạt nhân là hệ thống các trang trại bò sữa trên cả nước.