Từ khóa tìm kiếm: cao đẳng

5 năm tới, kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển đại học vẫn giữ ổn định như năm 2020

VOV.VN - Bộ GD-ĐT cho biết, kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2021-2025 được xác định cơ bản sẽ giữ ổn định như năm 2020, tập trung nghiên cứu ứng dụng công nghệ và chú trọng xây dựng, phát triển ngân hàng câu hỏi thi.

Nhiều trường cao đẳng, đại học "vùng" vẫn mòn mỏi chờ sinh viên

VOV.VN - Kết thúc đợt tuyển sinh đầu tiên, nhiều trường thông báo đã tuyển đủ chỉ tiêu dù điểm chuẩn cao "ngất ngưởng”, một số ngành chạm mức trần 30/30. Song bên cạnh đó nhiều trường đại học “vùng” vẫn khó khăn trong tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Phát thanh -Truyền hình II khai giảng năm học mới

VOV.VN - Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II là trường cao đẳng công lập trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), được thành lập ngày 03/01/1978.

Chủ tịch Quốc hội: Quảng Ninh cần thúc đẩy khởi nghiệp, ưu tiên đổi mới

VOV.VN - Quảng Ninh cần ưu tiên đổi mới, sáng tạo với sự đột phá mà xung lực là khoa học công nghệ; huy động, sử dụng hợp lý, hiệu quả các nguồn lực để phát triển bền vững.

VOV College bế giảng khóa 2018 - 2020: Đào tạo gắn với thực tiễn

VOV.VN - Các sinh viên tốt nghiệp khóa 2018 - 2020 đã xuất sắc hoàn thành chương trình đào tạo, nhất là phải học trong điều kiện “bình thường mới” do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Phó Giám đốc Công an TPHCM thăng cấp bậc hàm Thiếu tướng

VOV.VN - Phó Giám đốc Công an TPHCM Cao Đăng Hưng được thăng cấp bậc hàm Thiếu tướng.

Sai phạm gần 24 tỷ đồng tại Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

VOV.VN - Kết luận thanh tra đã chỉ ra những hạn chế, thiếu sót, sai phạm về tài chính tại Trường với số tiền hơn 23,8 tỷ đồng.

Tạm giữ nghi phạm sát hại Phó hiệu trưởng Trường CĐ Sư phạm Hà Giang

VOV.VN - Do không đồng ý việc bố có quan hệ tình cảm với bà H. nên Giang dùng dao sát hại bà này tại nhà mình, sau khi bà này ngủ qua đêm tại đây.

Lo ngại chất lượng sinh viên tuyển bằng “học bạ”?

VOV.VN - So sánh kết quả học tập của sinh viên trúng tuyển ở các trường đại học công lập cho thấy, tỷ lệ sinh viên được xét tuyển học bạ đạt loại yếu khá cao.

Vật vã trường sư phạm địa phương: Cần giải pháp thay vì khẩu hiệu!

VOV.VN -Sinh viên ra trường thất nghiệp, giảng viên ngậm ngùi đi biệt phái vì trường khó tuyển sinh đã tạo nên bức tranh màu xám cho các trường sư phạm.