Từ khóa tìm kiếm: đánh bạc trực tuyến

Thủ tướng Thái Lan ra lệnh ngăn chặn nạn đánh bạc trực tuyến

VOV.VN - Vừa qua, Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha đã ra lệnh cho Bộ Kinh tế và Xã hội Kỹ thuật số (MDES) phải chặn 1.202 trang mạng đánh bạc trực tuyến trong vòng 15 ngày.

Bắt giữ nhóm người Trung Quốc trốn truy nã sang Việt Nam đánh bạc

VOV.VN - Công an thành phố Móng Cái vừa bắt giữ nhóm người Trung Quốc trốn truy nã sang Việt Nam thuê nhà trọ để tổ chức đánh bạc trực tuyến.

Phát hiện 7 người nước ngoài đánh bạc qua mạng 35 tỉ đồng

VOV.VN - Thủ đoạn của nhóm này là sử dụng máy tính và điện thoại, truy cập vào website có địa chỉ: https:kkw878.com để đánh bạc trực tuyến với người Trung Quốc.

Cựu Chánh thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông bị đề nghị truy tố

Cơ quan điều tra cáo buộc cựu chánh thanh tra Đặng Anh Tuấn cản trở việc kiểm tra, tạo điều kiện cho đường dây đánh bạc qua mạng hoạt động.

Liên tiếp triệt phá các sới bạc “nghìn tỷ”: Khó quản lý?

VOV.VN - Thời gian gần đây, cờ bạc biến tướng dưới hình thức trực tuyến (online) với quy mô nghìn tỷ không phải là chuyện hiếm gặp.

Đường dây đánh bạc khủng ở Hải Phòng: Quản lý còn sơ hở?

VOV.VN - Từ đường dây đánh bạc ở Hải Phòng cho thấy, hệ thống quản lý đối với người nước ngoài khi vào Việt Nam còn sơ hở.

Từ Hà Nội vào Đà Lạt điều hành đường dây đánh bạc gần nghìn tỷ

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định Nguyễn Văn Toán điều hành đường dây đánh bạc trực tuyến lên đến cả gần 1000 tỷ đồng.

Italy bắt giữ 68 đối tượng trong đường dây cờ bạc quốc tế

VOV.VN - Hôm 14/11, cảnh sát Italy đã bắt giữ 68 đối tượng trong chiến dịch quốc tế truy quét liên minh các băng nhóm tội phạm tổ chức đánh bạc trực tuyến.

Ổ nhóm chuyên tổ chức cá độ bóng đá trực tuyến kiếm lời

VOV.VN - Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội vừa phá ổ nhóm tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Độ giàu có của trùm đường dây đánh bạc trực tuyến lớn nhất nước

Nhà chức trách tạm giữ hơn 1.300 tỷ đồng, nhiều bất động sản, xe sang của hai ông trùm đường dây đánh bạc nghìn tỷ xuyên quốc gia.