Từ khóa tìm kiếm: dương tính ma túy

Nhiều nữ nhân viên quán karaoke dương tính ma tuý

VOV.VN - Qua kiểm tra đột xuất, Công an TPHCM phát hiện nhiều nhân viên nữ dùng ma tuý, tiếp khách trong những phòng karaoke không phép.

Phát hiện tài xế dương tính với ma túy khi đang điều khiển xe

VOV.VN - Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đăk Nông vừa phát hiện, lập biên bản một tài xế dương tính với ma túy khi đang điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Yên Bái: 31 trường hợp lái xe dương tính với ma túy

VOV.VN - Từ tháng 1 đến tháng 10 năm 2020, Công an tỉnh Yên Bái đã phát hiện 31 trường hợp lái xe dương tính với ma túy.

Công an Hải Phòng phát hiện 2 trường hợp lái xe dương tính với ma túy

VOV.VN -Trạm CSGT An Hưng – Phòng CSGT Đường bộ, đường sắt Công an thành phố Hải Phòng vừa phát hiện, xử lý 02 trường hợp lái xe dương tính với ma túy. 

Lập hồ sơ theo dõi, xử lý 42 thanh niên dương tính với ma túy ở TP.HCM

VOV.VN - Chiều nay (6/9) Công an quận Bình Tân, TPHCM hoàn tất việc kiểm tra ma túy và lập hồ sơ theo dõi xử lý đối với 42 nam nữ thanh niên dương tính với ma túy trong một tụ điểm karaoke trên địa bàn.

Hàng chục nam nữ dương tính với ma túy bên trong quán bar ở Quảng Trị

VOV.VN - Công an TP Đông Hà vừa phát hiện hàng chục nam, nữ dương tính với ma túy trong một quán bar trên địa bàn.

Bắt quả tang 15 nam, nữ sử dụng ma tuý tại quán karaoke X-Music

VOV.VN - Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 2 gói nilon chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy và một số dụng cụ để sử dụng ma tuý.

39 người dương tính ma túy trong quán bar ở Hà Nội

VOV.VN -Trong số 195 người ở quán Star3 Club bị lực lượng chức năng đưa về trụ sở công an để phân loại, xử lý thì có 39 đối tượng dương tính với ma túy.

Công an đột kích quán karaoke, phát hiện 68 người dương tính ma túy

VOV.VN - Vào lúc 0h50 ngày 20/10, Công an tỉnh Quảng Nam kiểm tra hành chính một quán karaoke ở Điện Bàn và phát hiện 68 người dương tính với ma túy.

Đột kích quán bar, phát hiện 31 người dương tính với ma túy

VOV.VN - Lực lượng Công an đưa về trụ sở 98 nam, nữ thanh niên và tiến hành kiểm tra nồng độ ma túy. Qua đó phát hiện 31 người dương tính với ma túy.