Từ khóa tìm kiếm: futsal việt nam

Xem trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2020: Sanatech Khánh Hòa - Thái Sơn Bắc

VOV.VN - Xem trực tiếp trận đấu giữa Sanatech Khánh Hòa và Thái Sơn Bắc tại vòng đấu cuối cùng VCK giải Futsal HDBank VĐQG 2020 do VOV phối hợp VFF và HDBank tổ chức.

Ngày này năm xưa: ĐT Futsal Việt Nam thắng trận lịch sử trước "đại gia" châu Á

VOV.VN - Ngày này 1 năm trước, ĐT Futsal Việt Nam đã có trận thắng 2-0 trước Australia, chiến thắng đầu tiên của Futsal Việt Nam trước đối thủ này ở các giải đấu chính thức.

HLV Phạm Minh Giang: “Thái Sơn Nam bây giờ thắng chật vật là đương nhiên!”

VOV.VN - HLV Phạm Minh Giang cho rằng các đối thủ gặp Thái Sơn Nam bây giờ luôn gồng mình lên để chơi nên đội bóng của ông sẽ gặp nhiều khó khăn hơn để giành chiến thắng

Xem trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2020: Kardiachain Sài Gòn - Vietfootball

VOV.VN - Xem trực tiếp trận đấu giữa Kardiachain Sài Gòn và Vietfootball tại VCK giải Futsal HDBank VĐQG 2020 do VOV phối hợp VFF và HDBank tổ chức.

Xem trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2020: Cao Bằng - Quảng Nam

VOV.VN - Xem trực tiếp trận đấu giữa Cao Bằng và Quảng Nam tại VCK giải Futsal HDBank VĐQG 2020 do VOV phối hợp VFF và HDBank tổ chức.

Ngày này năm xưa: ĐT Futsal Việt Nam lần đầu vượt qua vòng bảng World Cup

VOV.VN - Ngày này 4 năm trước, ĐT Futsal Việt Nam đã vượt qua vòng bảng Futsal World Cup ngay lần đầu tiên tham dự.

Ngày này năm xưa: Thái Sơn Nam làm nên lịch sử cho Futsal Việt Nam

VOV.VN - Ngày này 2 năm trước, Thái Sơn Nam đã làm nên lịch sử cho Futsal Việt Nam khi lần đầu tiên vào đến trận chung kết của giải Futsal các CLB châu Á.

Vietfootball thua trắng bụng, Sanatech Khánh Hòa chia điểm phút cuối

VOV.VN - Vietfootball thua trắng bụng 0-7 trước Sanvinest Sanna Khánh Hòa trong khi Sanvinest Sanatech Khánh Hòa chia điểm phút cuối với Đà Nẵng.

VCK giải Futsal HDBank VĐQG 2020: Ngày hội Futsal chính thức khai màn

VOV.VN - Chiều nay (14/6), lễ khai mạc VCK giải Futsal HDBank VĐQG 2020 đã diễn ra tại nhà thi đấu Đại học Nha Trang (Khánh Hòa).

Giải Futsal HDBank VĐQG 2020: Khán giả đông – Thành công từ vòng loại

VOV.VN - Ngay từ những trận đấu vòng loại giải Futsal HDBank VĐQG 2020, đông đảo khán giả đã tới sân theo dõi và cổ vũ các cầu thủ tranh tài.