Từ khóa tìm kiếm: phat thanh

Trường Cao đẳng Phát thanh -Truyền hình II khai giảng năm học mới

VOV.VN - Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II là trường cao đẳng công lập trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), được thành lập ngày 03/01/1978.

Đại biểu HĐND tỉnh Khánh Hòa lo lắng về nguồn gốc thiết bị y tế

VOV.VN - Đại biểu cho rằng, việc mua sắm các thiết bị chuyên dùng là cần thiết, nhưng cần đảm bảo nguồn gốc, chất lượng, bảo hành.

VOV College bế giảng khóa 2018 - 2020: Đào tạo gắn với thực tiễn

VOV.VN - Các sinh viên tốt nghiệp khóa 2018 - 2020 đã xuất sắc hoàn thành chương trình đào tạo, nhất là phải học trong điều kiện “bình thường mới” do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Bộ đội Đắk Lắk học tiếng Êđê để gần dân, hiểu dân hơn

VOV.VN - Học tiếng Êđê để gần dân, hiểu dân hơn trong quá trình công tác ở cơ sở, đó là cách mà bộ đội Đăk Lăk đang thực hiện.

VOV họp trực tuyến với Bộ Thông tin Vương quốc Campuchia

VOV.VN - Chính phủ Việt Nam đã có công văn đồng ý giao Đài TNVN chủ trì, phối hợp với Campuchia triển khai thực hiện dự án tăng cường năng lực lưu trữ, sản xuất và phát sóng cho Đài phát thanh và truyền hình quốc gia Campuchia.

VOV Giao thông tương tác với khán giả như thế nào?

VOV.VN - Để bắt kịp xu hướng thời đại, kênh VOV Giao thông đã nỗ lực tìm đến một hướng đi mới cho phát thanh, đó chính là Phát thanh tương tác. Hình thức mới này giúp thính giả luôn cập nhật và có thể thông báo tình hình giao thông mọi lúc mọi nơi.

Lời ca tiếng nhạc đầu tiên trên Đài Tiếng nói Việt Nam

VOV.VN - Những nghệ sĩ Đoàn Ca nhạc Đài Tiếng nói Việt Nam vượt qua mọi khó khăn thủa ban đầu, đem lời ca tiếng hát, góp phần vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Đài Phát thanh Giải phóng - Tiếng nói thiêng liêng và chính nghĩa

VOV.VN - Trong suốt cuộc kháng chiến chống Mỹ, tiếng nói của Đài Phát thanh Giải phóng thường xuyên vang lên đã củng cố niềm tiên tất thắng, động viên đồng bào cả nước đóng góp hết sức mình vào công cuộc giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc. 

Thủ tướng nêu cơ hội để VOV làm tốt hơn vai trò kết nối hàng chục triệu trái tim người Việt

VOV.VN - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu những thách thức nhưng cũng là cơ hội để “Tiếng nói Việt Nam” làm tốt hơn nữa vai trò kết nối hàng chục triệu trái tim người Việt.

Những nhu cầu mới của công chúng phát thanh hiện nay

VOV.VN - Xu hướng nghe đài chủ động đã được gọi tên, khi mà thính giả tìm kiếm thông tin họ quan tâm trên radio với thời gian ngắn nhất và phương thức truyền tải tiện lợi, hấp dẫn, tiết kiệm thời gian nhất.