Từ khóa tìm kiếm: phú Quốc

Phú Quốc - "Chạm vào nguyên sơ"

VOV.VN - Phú Quốc là điểm đến đầu tiên trong cả nước được lựa chọn để tổ chức riêng một chương trình kích cầu du lịch nội địa mang tên “Chạm vào nguyên sơ".

Nam đảo sắp cán đích trở thành trung tâm mới của Phú Quốc

VOV.VN - Quá trình phát triển của Phú Quốc nửa thập kỷ qua đã chứng kiến sự dịch chuyển nhanh chóng về phía Nam đảo, với tốc độ bứt phá mạnh mẽ của khu vực An Thới trên bản đồ du lịch và thu hút đầu tư.

Xây dựng Quảng Ninh, Phú Quốc thành trung tâm du lịch tầm quốc tế

VOV.VN - Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đề ra mục tiêu đến năm 2030 phát triển Quảng Ninh trở thành trung tâm du lịch quốc gia và Phú Quốc trở thành trung tâm dịch vụ, du lịch sinh thái biển mạnh mang tầm quốc tế.

Phú Quốc - điểm đến mùa xây tổ

VOV.VN - Có rất nhiều lý do khiến đảo Ngọc, đặc biệt là Nam đảo, trở thành lựa chọn đầu tiên của những cặp uyên ương cho một đám cưới đẹp ấn tượng hay kỳ trăng mật ngọt ngào.

Bữa tiệc âm nhạc đón hoàng hôn WOW Sunset Show

VOV.VN - Concept âm nhạc của WOW Sunset Show được kết nối tinh tế 3 chương thời gian với Hoàng Hôn, Chạng Vạng và Trăng Non.

Cơ hội việc làm tại Phú Quốc ở Tập đoàn có môi trường làm việc tốt nhất châu Á

VOV.VN - Tập đoàn Sun Group sẽ phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang) tổ chức Ngày hội việc làm vào ngày 13/11/2020.

Giới trẻ “phát sốt” với trào lưu travel wedding tại Phú Quốc

VOV.VN - Phú Quốc đang vào mùa đẹp nhất trong năm, du lịch cưới tại đảo ngọc đang là một xu thế. Một đám cưới trong mơ ở nơi các cặp đôi giàu có thề hẹn trăm năm không còn là điều quá xa vời.

Thủ tướng: “Nhà nước cần thu hút nhiều người tài để quản trị”

VOV.VN - “Nhân tài không chỉ trong cơ quan Đảng, Nhà nước mà có thể ở doanh nghiệp tư nhân, hợp tác xã. Nhưng khối Nhà nước cần thu hút nhiều người tài để quản trị đất nước”

TP HCM đang xem xét giải quyết đơn thôi việc của ông Phạm Phú Quốc

VOV.VN - Ngày 25/8/2020, ông Phạm Phú Quốc có đơn xin thôi việc và thôi Đại biểu Quốc hội. Ngày 27/8, ông Quốc có đơn giải trình gửi tới cơ quan chức năng.

Quốc hội đã bãi nhiệm ông Phạm Phú Quốc do vi phạm về quốc tịch

VOV.VN - Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết bãi nhiệm đại biểu Quốc hội khoá XIV đối với ông Phạm Phú Quốc, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh