Từ khóa tìm kiếm: quốc anh

Trung Quốc kêu gọi các bên nỗ lực duy trì hòa bình và ổn định tại vùng Vịnh

VOV.VN - Phát biểu tại cuộc họp cấp Bộ trưởng của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc, Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị tiếp kêu gọi các bên nỗ lực duy trì hòa bình, ổn định tại vùng Vịnh.

Anh tung bằng chứng cáo buộc Huawei có liên quan tới chính phủ Trung Quốc

VOV.VN - Hội đồng Quốc phòng Anh bố trích dẫn các báo cáo chứng minh mô hình hoạt động của Tập đoàn Huawei có liên hệ với Chính phủ Trung Quốc.

Việt Nam và Vương quốc Anh mong muốn sớm ký kết FTA thế hệ mới

VOV.VN - Hai nước không ngừng tạo thuận lợi với yêu cầu của tình hình mới, tránh gián đoạn các hoạt động kinh doanh thương mại và đầu tư của doanh nghiệp.

Tuổi 27 viên mãn về cả sự nghiệp lẫn tình yêu của Anh Tú

VOV.VN - Ở tuổi 27, nam diễn viên Anh Tú đã sở hữu chung cư cao cấp cùng xế hộp đắt tiền, Không chỉ vậy, chuyện tình với bạn gái Diệu Nhi đang rất viên mãn khiến nhiều khán giả ghen tị.

Việt Nam luôn coi Anh là đối tác hàng đầu tại châu Âu và trên thế giới

VOV.VN - Anh ủng hộ lập trường của Việt Nam và ASEAN về việc cần nỗ lực giữ gìn hòa bình, ổn định, an ninh, giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa bình, tuân thủ luật pháp quốc tế.

Tuyên bố chung về Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Vương quốc Anh

VOV.VN - Anh và Việt Nam cam kết phối hợp chặt chẽ hơn thông qua các diễn đàn đa phương, bao gồm Liên Hợp Quốc và trong khuôn khổ ASEAN.

Ngoại trưởng Mike Pompeo cảnh báo về ảnh hưởng chính trị của Trung Quốc ở Mỹ

VOV.VN - Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo ngày 23/9 đã cảnh báo về ảnh hưởng chính trị của Trung Quốc ở Mỹ.

Trung Quốc phản ứng về Hội đồng Lập pháp lưu vong Hong Kong ở Anh

VOV.VN - Đại sứ Trung Quốc tại Anh đã lên tiếng mạnh mẽ khi có các thông tin về việc "Hội đồng Lập pháp lưu vong" của Hong Kong có thể được thành lập tại Anh.

Phương Trinh Jolie chưa kịp yêu đã vội chia tay “trai trẻ” Trần Quốc Anh

VOV.VN - Chuyện tình yêu của “sếp – trợ lý” của Phương Trinh Jolie và Trần Quốc Anh trong Gia Đình Là Số 1 tuy đẹp nhưng lại vướng quá nhiều trở ngại.

Trung Quốc – Anh không “thiết lập lại” quan hệ giữa hai bên

VOV.VN - Theo Ngoại trưởng hai nước, quan hệ Trung-Anh đang phải đối mặt với một số khó khăn, thách thức, tuy nhiên không nên “thiết lập lại” quan hệ giữa hai bên