Từ khóa tìm kiếm: sách mới

Người dân đã "ăn ngon, ngủ yên": Hiệu quả từ việc đưa công an chính quy về xã

VOV.VN - Theo đánh giá của người dân, việc đưa công an chính quy về xã giúp đảm bảo tốt tình hình an ninh tốt hơn, các thủ tục hành chính cũng được giải quyết rất gọn gàng, chuyên nghiệp.

Học sinh được nói nhiều, làm nhiều hơn với chương trình mới

VOV.VN - Nhiều giáo viên cho rằng, Chương trình giáo dục phổ thông mới tăng tính thực hành, tăng cường hoạt động trải nghiệm, giúp học trò hứng thú học tập, hoạt bát, tự tin trong giao tiếp hơn.

Chiến thắng của ông Joe Biden và những chính sách với khu vực Arab

VOV.VN - Các vấn đề lớn của Trung Đông trong chính sách của chính quyền Joe Biden 4 năm tới hiện điều mà dư luận khu vực quan tâm.

Chính sách môi trường của Brazil sẽ không thay đổi nếu Biden trở thành Tổng thống Mỹ

VOV.VN - Theo Phó Tổng thống Brazil Hamilton Mourao, chính sách môi trường của Brazil liên quan đến rừng Amazon sẽ không thay đổi nếu ông Joe Biden đắc cử Tổng thống Mỹ.

"Mùi mẹ", cuốn sách ý nghĩa ra mắt vào dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

VOV.VN - Mùi mẹ là cuốn sách mà không ai có thể bỏ lỡ trong dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay. Cuốn sách được viết bởi một người luôn tự nhận mình không hoàn hảo nhưng chưa bao giờ ngừng khao khát hoàn thiện bản thân trong những vai trò khác nhau: người con gái, người phụ nữ.

Thái Nguyên tích cực cải thiện môi trường đầu tư

VOV.VN - Nhờ đẩy thay đổi chính sách ưu đãi, Thái Nguyên đang vươn lên vị trí đứng đầu cả nước về thu hút đầu tư và trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn.

Các nước Đông Âu phản đối chính sách mới về nhập cư, tị nạn của EU

VOV.VN - Sau khi Ủy ban châu Âu công bố các chính sách mới về nhập cư, tị nạn của Liên minh châu Âu tại Brussels, Bỉ, nhóm một số các nước Đông Âu đã lên tiếng bác bỏ kế hoạch mới của EU về vấn đề này.

Chính sách mới có hiệu lực: Tăng mức xử phạt với người ngoại tình

VOV.VN - Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 9/2020, trong đó sẽ tăng mức xử phạt với người ngoại tình.

Canada tính cho người lao động nghỉ ốm 10 ngày/năm vì Covid-19

VOV.VN - Canada đang lên kế hoạch phê duyệt 10 ngày nghỉ ốm được trả lương cho người lao động nhằm chuẩn bị cho làn sóng dịch Covid-19 thứ 2 có thể xảy ra.

Chính sách BHTN chưa có giải pháp để tránh tình trạng sa thải lao động

VOV.VN -Chính sách BHTN vẫn chưa thực sự gắn với thị trường lao động, chưa có nhiều giải pháp hỗ trợ để doanh nghiệp duy trì việc làm, tránh sa thải lao động.