Từ khóa tìm kiếm: sydney

Du lịch thời Covid: dùng Boeing 787 chở khách đi ngắm cảnh

VOV.VN - Kéo dài hơn 7 tiếng, chuyến bay ngắm cảnh từ Sydney đến…Sydney của hãng Quantas vừa qua đã lập kỷ lục khi bán hết vé chỉ trong vòng 10 phút.

Sân bay Sydney lỗ gần 52 triệu AUD vì dịch Covid-19

VOV.VN - Sân bay Sydney của Australia hiện đã thiệt hại gần 52 triệu đô la Australia (AUD) trong nửa đầu năm 2020 vì dịch Covid-19.

Thành phố Sydney của Australia đối mặt với nguy cơ phong tỏa lần hai

VOV.VN - Dịch Covid-19 tại Australia tiếp tục lan rộng ở bang New South Wales khiến thành phố Sydney đối mặt với nguy cơ phong tỏa lần hai.

Sydney muốn trở thành cửa ngõ đón sinh viên quốc tế tới Australia

VOV.VN - Chính quyền bang New South Wales muốn trở thành cửa ngõ đón sinh viên quốc tế tới Australia và là nơi sinh viên cách ly 14 ngày trước khi đến trường.

Một số bãi biển ở Australia bắt đầu đông người khiến chính quyền lo ngại

VOV.VN - Một số người dân Australia đang có dấu hiệu lơ là lệnh giãn cách xã hội khi 2 ngày nay một số bờ biển ở thành phố Sydney lại bắt đầu đông người.

Khói độc hại do cháy rừng bao phủ thành phố Sydney

VOV.VN-Gió lớn cuốn theo khói bụi từ hàng chục vụ cháy rừng tại Australia đã bao phủ thành phố Sydney, khiến mức độ ô nhiễm cao gấp nhiều lần ngưỡng nguy hiểm.

Cháy rừng Australia tạm thời được kiểm soát

VOV.VN - Các đám cháy rừng tại bang New South Wales của Australia hôm nay đã tạm thời lắng dịu hơn.

Thành phố Sydney ô nhiễm không khí do cháy rừng

VOV.VN - Khói bụi từ các đám cháy rừng đã khiến chất lượng không khí tại một số khu vực của Australia, trong đó có thành phố Sydney, bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Việt kiều Australia giúp đỡ nhau trên con đường khởi nghiệp

VOV.VN - Hội thảo là cơ hội kết nối các doanh nghiệp Việt Nam tại Sydney cũng như các doanh nghiệp mong muốn đầu tư về Việt Nam.

Sydney và Melbourne lọt top 10 thành phố an toàn nhất thế giới

VOV.VN - Cơ quan nghiên cứu về kinh tế (EIU) vừa công bố danh sách các thành phố an toàn nhất thế giới, trong đó có Sydney và Melbourne của Australia.