Từ khóa tìm kiếm: thu hoi

Ổi khổng lồ gắn mác “Lệ Rơi” hút khách Hà Nội

VOV.VN - Ổi Hải Dương nhìn ngoài xấu xí, có trọng lượng lớn và bán giá cao nhưng được gắn mác “Lệ Rơi” khiến nhiều người Hà Nội mua ăn vì tò mò.

Thu hồi khẩn cấp Rượu nếp, Hầm Rượu Việt gây chết người

VOV.VN - Người tiêu dùng không sử dụng các sản phẩm này; thông báo tới cơ quan chức năng gần nhất nếu phát hiện tổ chức, cá nhân có bán các sản phẩm nêu trên.

Bộ trưởng Tư pháp nêu khó khăn trong thu hồi tiền vi phạm tại các bản án đã tuyên

VOV.VN - Lý giải về việc khó khăn trong công tác thu hồi tiền vi phạm tại các bản ánh đã tuyên, Bộ trưởng Bộ Tư pháp cho biết, nguyên nhân khách quan do nhiều vụ án có khoản tiền vi phạm lớn nhưng không thể tìm thấy.

"SGK Tiếng Việt lớp 1 không phải sạn mà là sai cơ bản, cần thu hồi"

VOV.VN - Chỉnh sửa, bổ sung ngữ liệu cho SGK Tiếng Việt lớp 1 thuộc bộ Cánh Diều có phải là giải pháp đúng?

Thu hồi chứng nhận dạy thực hành lái xe B2 với hai người dùng bằng giả

VOV.VN - Sở Giao thông Vận tải tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện hai giáo viên dạy thực hành lái xe hạng B2 dùng bằng, chứng chỉ giả, theo đó đã tiến hành thu hồi giấy chứng nhận của hai người này.

Người tiêu dùng không nên sử dụng sữa hạnh nhân Milk Lab 1L nhập từ Australia

VOV.VN - Bộ Công Thương đề nghị người tiêu dùng không sử dụng sản phẩm, đồng thời báo cáo với cơ quan chức năng gần nhất nếu phát hiện tổ chức, cá nhân có bán các sản phẩm này.

Azerbaijan quyết đoán hơn về dùng vũ lực để lấy lại lãnh thổ Nagorno-Karabakh

VOV.VN - Ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy Azerbaijan chú trọng giải pháp vũ lực quân sự nhằm thu hồi vùng Nagorno-Karabakh đã mất vào tay người Armenia.

Rộn ràng Trung thu Hội An

VOV.VN -Hội Tết Trung thu là một trong những lễ hội truyền thống có ý nghĩa quan trọng trong đời sống văn hóa tinh thần của cộng đồng cư dân ở Hội An.

Cưỡng chế thu hồi hơn 7.700m2 đất công bị chiếm dụng ở Vũng Tàu

VOV.VN - Ngày 28/9, lực lượng chức năng TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tiến hành cưỡng chế, thu hồi hơn 7.700 m2 đất công bị người dân chiếm dụng, xây nhà trái phép.

Chậm giải ngân vốn đầu tư công, nhiều dự án bị điều chuyển vốn

VOV.VN - Có nhiều nguyên nhân dẫn tới chậm tiến độ giải ngân vốn, trong đó chủ yếu là vướng giải phóng mặt bằng.