Từ khóa tìm kiếm: từ thiện.

Thủy Tiên công khai số tiền hơn 177 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

VOV.VN - Trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã công khai số tiền nhận được để ủng hộ miền Trung là hơn 177 tỷ đồng, có kèm sao kê từ ngân hàng.

Đà Nẵng vận động hơn 50 tỷ đồng hỗ trợ các em học sinh khó khăn

VOV.VN - Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” được triển khai hơn 10 năm nay.Các nhà hảo tâm chung tay đóng góp hơn 50 tỷ đồng.

Công thức làm đẹp vô cùng đơn giản mà hiệu quả từ sữa chua

VOV.VN - Sữa chua không chỉ tốt khi ăn mà khi dùng làm mặt nạ cũng đem lại hiệu quả bất ngờ. Bạn hãy tham khảo hai loại mặt nạ sữa chua sau đây.

Chuyện showbiz: Hồ Ngọc Hà lấy lại vóc dáng "thần tốc" sau khi sinh một trai một gái

VOV.VN - Không chỉ vô cùng khéo léo giấu bụng bầu trong thai kì, Hà Hồ còn gây bất ngờ hơn khi "hô biến" vóc dáng sau sinh.

Hoa hậu Jennifer Phạm hội ngộ Bình Minh trong chương trình gây quỹ từ thiện

VOV.VN - Với vai trò MC, Jennifer Phạm đã có dịp hội ngộ Bình Minh và Quốc Bình trong chương trình gây quỹ từ thiện cho đồng bào miền Trung - chương trình ca nhạc đấu giá gây quỹ từ thiện.

Những vị tỷ phú không tiếc tiền làm từ thiện

VOV.VN - Charles Chuck Feeney, Warren Buffett, Bill Gates, Mark Zuckerberg,... đều là những tỷ phú nổi tiếng thế giới về tài kinh doanh và hoạt động từ thiện.

Nhà sư và cầu thủ bóng đá hào hứng trên đường chạy marathon

VOV.VN - Giải chạy nhằm gây quỹ từ thiện khám, chữa bệnh về mắt cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và chăm sóc mắt học đường giai đoạn 2020-2030.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà Hỗ trợ 100 nhà bị sập và hư hỏng do bão số 9

VOV.VN - Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã đi 3 đợt ra miền Trung và thay mặt các mạnh thường quân trao quà cho 4 tỉnh Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Thuỷ Tiên viết tâm thư xin lỗi trưởng thôn và đáp trả antifan tấn công mình

VOV.VN - Nữ ca sĩ cho biết đây không phải lần đầu cô bị antifan tấn công, tuy nhiên bản thân vẫn cảm thấy buồn, tổn thương đến bật khóc.

Nhật Kim Anh, MC Đại Nghĩa ra Huế trao quà ủng hộ bà con vùng lũ

VOV.VN - Nhật Kim Anh chia sẻ, những việc mình làm, dù nhỏ nhưng có thể giúp ích được cho bà con miền Trung thân thương cũng đủ khiến bản thân ấm lòng.