Từ khóa tìm kiếm: Văn Hâu

Ngày này năm xưa: Đoàn Văn Hậu ghi siêu phẩm ở giải U19 châu Á

VOV.VN - Ngày này 4 năm trước. Đoàn Văn Hậu ghi siêu phẩm vào lưới U19 Triều Tiên, mở đầu hành trình đến U20 World Cup 2017 của bóng đá Việt Nam.

Văn Hậu miệt mài tập luyện chờ ngày tái xuất sân cỏ

VOV.VN - Đoàn Văn Hậu miệt mài tập luyện dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ để sớm hồi phục chấn thương, trở lại sân cỏ giúp sức cho Hà Nội FC.

Văn Hậu chưa thể ra sân ở chung kết Cúp Quốc gia 2020

VOV.VN - Theo thông báo từ phía Hà Nội FC, Văn Hậu chưa thể ra sân ở trận chung kết Cúp Quốc gia 2020 với Viettel vào ngày 20/9 tới.

Văn Hậu cười hớn hở trong ngày Hà Nội FC "nghiền nát" CLB TPHCM

VOV.VN - Trong ngày Hà Nội FC thắng 5-1 CLB TPHCM, Văn Hậu dù chấn thương không ra sân, nhưng vẫn cười tươi như hoa đi bắt tay, chúc mừng các đồng đội.

Ngày này năm xưa: Văn Hậu hỗ trợ "đàn em", U18 Việt Nam vẫn bị loại từ vòng bảng

VOV.VN - Ngày này 3 năm trước, U18 Việt Nam có sự "tăng viện" của Văn Hậu từ ĐT Việt Nam nhưng vẫn bị loại từ vòng bảng giải U18 Đông Nam Á 2017.

"Văn Hậu chấn thương ảnh hưởng lớn đến Hà Nội FC"

VOV.VN - HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định chấn thương của Văn Hậu ảnh hưởng lớn đến kế hoạch của Hà Nội FC trong giai đoạn 2 của mùa giải.

HLV Chu Đình Nghiêm thông báo về tình trạng sức khỏe của Văn Hậu

VOV.VN - HLV Chu Đình Nghiêm thông báo về tình trạng sức khỏe của Văn Hậu và tỏ ra rất buồn, khi cầu thủ quê Thái Bình dính chấn thương.

Hà Nội FC "méo mặt" vì Đoàn Văn Hậu dính chấn thương, phải nghỉ 6 tuần.

VOV.VN - Được kỳ vọng giúp BHL Hà Nội FC bớt đau đầu khi đội hình sứt mẻ nghiêm trọng vì chấn thương nhưng chính Đoàn Văn Hậu bị đau và phải vắng mặt trong 6 tuần tới.

Văn Quyết: Sự trở lại của Văn Hậu giúp Hà Nội FC tự tin chinh phục Cúp Quốc gia 2020

VOV.VN - Theo đội trưởng Văn Quyết, sự trở lại của Đoàn Văn Hậu giúp ĐKVĐ Hà Nội FC tự tin hơn trên hành trình chinh phục Cúp Quốc gia 2020.

Đoàn Văn Hậu tăng 12kg sau 3 năm, đủ sức thách thức các ngoại binh

VOV.VN - Sau 3 năm thì Đoàn Văn Hậu tăng 12kg để có thân hình cơ bắp, đủ sức tranh chấp tay đôi với các ngoại binh.