Từ khóa tìm kiếm: bieu dien

Cuộc thi khiêu vũ trên Instagram giữa mùa dịch Covid-19

VOV.VN - Với việc sử dụng nền tảng mạng xã hội Instagram, cuộc thi có tên "Khiêu vũ tại nhà" là ý tưởng của 3 vũ công người Argentina.

Nhà hát online: Để thành xu hướng cần có sức bật

VOV.VN - Để mô hình “nhà hát online” trở thành một xu thế thì cần có một sức bật, cần một sự bắt đầu đổi mới từ tư duy, nhận thức.

Argentina lan tỏa điệu nhảy “kỹ thuật số” thời Covid-19

VOV.VN -Cuộc thi nhảy “kỹ thuật số” ở Argentina đã phá bỏ mọi rào cản dịch bệnh và biến các trang mạng xã hội trở thành sân khấu của những nghệ sĩ tài năng.

Indonesia tổ chức hòa nhạc ở bãi đỗ xe, tiếp thêm động lực vượt qua Covid-19

VOV.VN - Hòa nhạc diễn ra ở bãi đỗ xe, khán giả góp vui bằng tiềng còi và nháy đèn. Sự kiện giúp người dân Indonesia bớt căng thẳng trong đợt dịch Covid-19.

12 nhà hát đồng loạt sáng đèn sau thời gian đóng cửa vì Covid-19

VOV.VN - Nhà hát Kịch Việt Nam sẽ tiên phong sáng ánh đèn sân khấu với vở diễn "Bệnh sĩ", mở màn chuỗi hoạt động nghệ thuật biểu diễn sau mùa dịch Covid-19.

Clip vũ công người Nga biểu diễn ba-lê trong bếp vì Covid-19

VOV.VN - Vũ công nổi tiếng người Nga mới đây đã thực hiện một clip gây sốt khi cô phải cách ly tại nhà vì Covid-19.

Video: Ken Block chinh phục núi Tianmen theo cách mạo hiểm nhất

VOV.VN -Tay đua xe biểu diễn Ken Block vừa thực hiện một video thú vị, đầy mạo hiểm khi leo núi Tianmen của Trung Quốc bằng chiếc Ford F-150 1977 được chỉnh sửa.

Khai mạc Liên hoan xiếc Thế giới - Hạ Long 2019

VOV.VN - Tối 15/11, tại thành phố Hạ Long đã diễn ra Lễ Khai mạc Liên hoan Xiếc Thế giới - Hạ Long 2019 với chủ đề “Chương mới cho một kỳ quan".

Đường phố Hạ Long bùng nổ trong đêm diễu hành Xiếc Quốc tế

VOV.VN - Hơn 100 nghệ sĩ xiếc đến từ 20 quốc gia, vùng lãnh thổ đã khiến đường phố Hạ Long bùng nổ bằng những màn trình diễn hấp dẫn, đẹp mắt.

Taylor Swift thể hiện đẳng cấp, biểu diễn “cực sung” trên sân khấu

VOV.VN - Taylor Swift thể hiện đẳng cấp và thần thái sang chảnh, biểu diễn "cực sung" trên sân khấu sự kiện mua sắm lớn nhất thế giới diễn ra ở Thượng Hải.