Từ khóa tìm kiếm: cau lac bo

Cơ quan Mật vụ Mỹ lên kế hoạch bảo vệ ông Trump sau khi hết nhiệm kỳ

VOV.VN - Cơ quan Mật vụ Mỹ đang lên kế hoạch triển khai thêm lực lượng để bảo vệ Tổng thống Trump ở câu lạc bộ Mar-a-Largo, Palm Beach, bang Florida, nơi ông có thể sẽ ở sau khi hết nhiệm kỳ.

Vẳng điệu then – đàn tính giữa TPHCM

VOV.VN - Hát then là một loại hình nghệ thuật đặc sắc của cộng đồng các dân tộc Tày, Nùng, Thái, tập trung ở các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta.

"Đảng viên làm giàu như thế nào là chính đáng?"

VOV.VN - Quan điểm khuyến khích đảng viên làm giàu là đúng, phù hợp với thời đại nhưng chưa chặt chẽ khi chưa xác định được rõ ràng thế nào là làm giàu chính đáng

Dàn sao "Tiệc trăng máu" lộng lẫy trong bộ ảnh ăn mừng phim đạt doanh thu 100 tỷ

VOV.VN -  Dàn ngôi sao “bạc tỷ” của "Tiệc trăng máu" lần đầu tiên hội tụ đầy đủ trong một khung hình để ăn mừng thành tích ấn tượng của tác phẩm. 

Hội chơi thuyền hơi cả nước đồng loạt tiến vào vùng lũ hỗ trợ người dân

VOV.VN - Trước những khó khăn, vất vả trong việc vận chuyển người và hàng hóa cứu trợ người dân vùng lũ, các CLB, hội chơi thuyền hơi trên cả nước từ Quảng Ninh, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... đã đồng loạt tiến vào vùng lũ để hỗ trợ người dân.

Séc đóng cửa nhà hàng, trường học, các câu lạc bộ để chống dịch Covid-19

VOV.VN - Thủ tướng Andrej Babiš đã công bố một loạt các biện pháp mới nhằm hạn chế sự lây lan nhanh chóng của dịch Covid-19 tại nước này.

Vinamilk đẩy mạnh hợp tác để chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu trẻ em và người cao tuổi

VOV.VN - Ngày 2/10, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) ký kết hợp tác chiến lược với tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới CHR Hansen từ Đan Mạch và Câu Lạc Bộ Điều Dưỡng Trưởng Việt Nam hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho hàng triệu trẻ em và người cao tuổi tại Việt Nam.

Biến nghệ thuật truyền thống thành sản phẩm du lịch: Còn lắm gian nan

VOV.VN - Đa phần các đơn vị, các câu lạc bộ nghệ thuật tại Hà Nội đang vất vả trong hấp dẫn khách du lịch đến thưởng thức các chương trình nghệ thuật.

FLC bắt tay Alphanam: Liên minh mới của những doanh nhân Sao Đỏ

VOV.VN - Hợp tác chiến lược giữa FLC và Alphanam đặt ra nhiều kỳ vọng về văn hoá hợp tác cũng như sự liên kết để gia tăng sức mạnh của cộng đồng DN Việt Nam.

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền xin lỗi CLB Nam Định

VOV.VN - Ông Dương Văn Hiền gửi lời xin lỗi tới CLB Nam Định sau những sai sót của trọng tài trong trận đấu của đội bóng thành Nam.